NTK "ruột" bật mí bí quyết dưỡng nhan của Nữ hoàng Anh: Không bao giờ để người khác động chạm vào da, chỉ ưng duy nhất tuýp kem dưỡng ẩm 600k

Nhiều người sẽ bất ngờ trước thói quen dưỡng da cũng như bí mật nhan sắc suốt gần 100 năm qua của Nữ hoàng Anh.

Ở tuổi 94, Nữ hoàng Anh Elizabeth II vẫn luôn tươi tắn rạng ngời, tràn đầy sức sống mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Người dân không chỉ ấn tượng với một vị nữ hoàng chuyên mặc đồ sặc sỡ, mà còn ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung tươi tắn của người phụ nữ quyền lực ngấp nghé 100 tuổi này. Để giữ được làn da trắng mịn, và thần thái tươi tắn hồng hào, ngoài chế độ ăn uống khoa học, Nữ hoàng Anh còn đặc biệt chú ý đến bước chăm sóc da mỗi ngày.

Chống nắng cẩn thận từ A - Z mỗi khi ra ngoài là cách nữ hoàng giữ được làn da trắng sáng

Với những hoạt động tổ chức ngoài trời, nữ hoàng luôn chống nắng cẩn thận. Bà luôn chuẩn bị đầy đủ mũ nón và che ô xuyệt tông với bộ trang phục đang mặc để tránh ánh nắng mặt trời tác động lên da. Chính vì vậy làn da của Nữ hoàng Anh chỉ xuất hiện những nếp nhăn tuổi tác chứ tuyệt nhiên không có những vết nám hay tàn nhang xuất hiện dù đã bước vào tuổi 94.

NTK "ruột" bật mí bí mật nhan sắc của Nữ hoàng Anh: Không bao giờ để người khác động chạm vào da, chỉ ưng duy nhất tuýp kem dưỡng ẩm 600k - Ảnh 1.

NTK "ruột" bật mí bí mật nhan sắc của Nữ hoàng Anh: Không bao giờ để người khác động chạm vào da, chỉ ưng duy nhất tuýp kem dưỡng ẩm 600k - Ảnh 2.

Nữ hoàng luôn tự trang điểm và không bao giờ để người khác động chạm lên da bà

Nhà thiết kế trang phục cho Nữ hoàng Elizabeth II bật mí điều bí mật về nhan sắc của nữ hoàng trong suốt gần 100 năm qua, nữ hoàng không bao giờ để người khác động lên da mình, ngày cả khi trang điểm. Vậy nên trong suốt 94 năm qua, Nữ hoàng Anh luôn tự mình make up.

NTK "ruột" bật mí bí mật nhan sắc của Nữ hoàng Anh: Không bao giờ để người khác động chạm vào da, chỉ ưng duy nhất tuýp kem dưỡng ẩm 600k - Ảnh 3.

Chỉ duy nhất một sự kiện chuyên gia make up được phép trang điểm cho bà, đó là buổi diễn thuyết trước lễ Giáng sinh hàng năm khi nữ hoàng phải đứng trước ống kính với góc quay gần mặt.

NTK "ruột" bật mí bí mật nhan sắc của Nữ hoàng Anh: Không bao giờ để người khác động chạm vào da, chỉ ưng duy nhất tuýp kem dưỡng ẩm 600k - Ảnh 4.

Nữ hoàng chỉ ưng một loại kem dưỡng ẩm giá hơn 600.000 VNĐ

Ở tuổi 94, Nữ hoàng Anh không đắp lên mặt cả list sản phẩm chăm sóc da, bà chỉ ưu ái một sản phẩm duy nhất cho bước dưỡng da mỗi ngày của mình. Chìa khóa để duy trì làn da trắng sáng ở tuổi 94 của Nữ hoàng Anh là tuýp kem dưỡng ẩm Elizabeth Arden Eight Hour.

NTK "ruột" bật mí bí mật nhan sắc của Nữ hoàng Anh: Không bao giờ để người khác động chạm vào da, chỉ ưng duy nhất tuýp kem dưỡng ẩm 600k - Ảnh 5.

Elizabeth Arden Eight Hour được ví von là huyền thoại dưỡng da, là tuýp kem duy nhất được phái đẹp toàn cầu yêu thích suốt 80 năm qua, không chỉ Nữ hoàng Anh mà rất nhiều sao Hollywood đều tín nhiệm tuýp kem dưỡng nhỏ nhắn nhưng vi diệu này.


Chia sẻ
Đọc thêm