Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát

San San,
Chia sẻ

Đưa con đi du lịch khắp mọi nơi có lẽ là ước ao của bất kì ông bố bà mẹ nào.

Du lịch, trải nghiệm và khám phá mọi miền của Tổ Quốc với những chuyến đi xuyên Việt có lẽ là mong muốn của bất cứ ai. Đặc biệt là khi có con, không ít bậc phụ huynh ao ước cả nhà được cùng nhau thong dong trên những chuyến xe và khám phá những miền đất mới. Chị Thu Trang và chồng đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh mang tên ''Hành trình xuyên Việt''. Gia đình 3 người đã có chuyến đi dài gần 1 tháng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Chia sẻ về những thước ảnh đẹp như tranh, chị Trang tâm sự: ''Việt Nam mình đẹp lắm cần chi đi đâu xa xôi. Chúng mình và em bé Khôi Nguyên 4,5 tuổi đã có hành trình thật sự ý nghĩa. 

Xin chào mọi người ạ, con là Khôi Nguyên năm nay con 4,5 tuổi ạ. Ngoài đam mê bếp núc, nghiện trang trí nhà cửa, sưu tầm bát đĩa, cắm hoa thì mình còn vô cùng đam mê du lịch. Và khi con sống trong 1 gia đình lúc nào cũng thích đi chơi, là lúc con luôn sẵn sàng vào 1 ngày Hà Nội trời không đẹp cả nhà cùng nhau đi xuyên Việt.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 1.

Hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người.

Vậy đó chuyến đi xuyên Việt gần 1 tháng của nhà mình được quyết định nhanh như vậy, ba thì chuẩn bị đồ camping và xe cộ, còn mẹ thì chuẩn bị đồ đạc, thức ăn nhẹ và thế là ngày hôm sau cả nhà cùng lên đường... Chồng mình là 1 nhiếp ảnh gia, đam mê máy ảnh và chụp ảnh vì vậy hai mẹ con may mắn được ba chụp cho rất nhiều ảnh đẹp.

Cả 1 hành trình dài trộm vía con rất vui vẻ dù lên rừng hay xuống biển con đều khám phá và thích nghi rất tốt, con ăn tất cả những món ăn đặc sản vùng miền cùng ba mẹ, trên xe ô tô thì hát líu lo, chán thì ra giường phía sau xe vẽ tranh, tô màu hoặc lăn ra ngủ. Mọi người hay nói con còn bé lắm cho con đi làm gì cho mệt con có biết gì đâu...

Nhưng trên xe con đã tự nói với Ba Mẹ rằng "đi đến đâu con cũng thấy cảnh đẹp lắm, con sẽ giữ mãi những kỉ niệm này trong đầu con không quên đâu ạ". Nghe con nói xong chúng mình nhìn nhau mỉm cười, chỉ cần vậy thôi con ạ, tuổi thơ của con bé bỏng chỉ cần vậy thôi...  Hành trình xuyên Việt này là ước mơ của mình năm 22 tuổi và giờ mình đã thực hiện nó năm 32 tuổi''.

Cùng ngắm những bức ảnh trên hành trình xuyên Việt của gia đình nhà em bé Khôi Nguyên nhé:

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 2.

Khung cảnh nên thơ và lãng mạn.


Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 3.

Chị Trang có những bức ảnh siêu đẹp như thế này.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 4.

Cả gia đình cùng đắm mình vào thiên nhiên.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 5.

Hưởng bầu không khí tươi mát, trong lành từ biển.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 6.

Khoảnh khắc hài hước và vui nhộn.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 7.

Em bé 4,5 tuổi vô cùng thích thú.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 8.

Gia đình 3 người đã có những trải nghiệm rất thú vị.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 9.

Khung cảnh lãng mạn đẹp nên thơ.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 10.

Chuyến camping mà nhiều người ao ước.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 11.

Nơi đâu cũng là nhà...

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 12.

Cậu bé Khôi Nguyên còn nhỏ nhưng rất thích thú khi được ở bên bố mẹ mỗi ngày.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 13.

Bà mẹ 1 con khiến nhiều người ngẩn ngơ vì xinh đẹp.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 14.

Cánh đồng hoa hướng dương đẹp đến nao lòng.

Những thước ảnh đẹp như mơ trên hành trình xuyên Việt của gia đình 3 người, xem xong chỉ muốn xách ba lô lên và đi vì u mê không lối thoát - Ảnh 15.

Trải nghiệm siêu hạnh phúc và đáng quý.

Những khoảnh khắc khó quên trong đời của cả gia đình.

Cả gia đình được trải nghiệm vùng đất mới và những nơi tuyệt đẹp ở Việt Nam. 

Khoảnh khắc bình yên bên gia đình. Chỉ cần có bố, mẹ, con đi đâu cũng được miễn là cùng nhau. 

Chị Thu Trang tâm sự cảm thấy vô cùng mãn nguyện và hài lòng khi giấc mơ xuyên Việt đã trở thành sự thật. 

Ảnh: NVCC 

Chia sẻ