Những "thảm cảnh" cha mẹ nào cũng từng trải qua một lần

Ngọc Mai,
Chia sẻ

Những hình ảnh chân thực và đầy cảm xúc được chụp trong suốt hai năm trong nhiều gia đình đã kể lại câu chuyện làm cha mẹ đang diễn ra tại rất nhiều gia đình khác nhau trên thế giới.

Danielle Guenther, một nhiếp ảnh gia người Mỹ đã dành hơn hai năm để ghi lại những khoảnh khắc hỗn loạn xảy ra trong nhiều gia đình có con nhỏ khác nhau. 10 bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân ngay lập tức được rất nhiều các cha mẹ yêu thích và hưởng ứng. Đó là 10 câu chuyện về những tình huống dở khóc dở cười có thể xảy ra ở bất cứ gia đình có con nhỏ nào trên thế giới, bởi "Cuộc sống của bạn sẽ trở thành một mớ hỗ độn khi có con, nhưng những rắc rối đó thực sự sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn", Danielle chia sẻ.

Trong suốt thời gian thực hiện bộ ảnh này, Danielle đã chia sẻ cuộc sống thường ngày với các gia đình giống như là một thành viên của gia đình họ, chính vì vậy, các câu chuyện thể hiện trong mỗi bức ảnh của cô đều khiến cho người xem có cảm giác đồng cảm và tìm thấy hình ảnh của mình trong đó. Nhiếp ảnh gia chia sẻ, cô muốn chụp lại những tình huống có thể nói là "thảm cảnh" đối với các bậc cha mẹ để gửi đi thông điệp rằng: "Đừng bỏ qua bất cứ khoảnh khắc nào bên các con, cho dù đó có là những khoảnh khắc khiến bạn như muốn "phát điên", bởi vì sau này khi các con đã lớn, xem lại những khoảnh khắc đó, cha mẹ nào cũng sẽ muốn quay ngược thời gian".

Cùng ngắm 10 khoảnh khắc - 10 câu chuyện ý nghĩa đó của nhiếp ảnh gia Danielle:

Những
Đừng quá sốc khi bạn tỉnh dậy và nhìn thấy cảnh tượng này! Hoặc hãy tranh thủ ngủ một giấc cho đến khi lũ trẻ cũng mệt nhoài với những trò quậy phá của mình.

Những
Các bà mẹ hẳn là sẽ hết hồn khi nhìn thấy cảnh tượng này trong bếp.

Những
"Cuộc đào tẩu" khỏi phòng ngủ của các con mà không gây ra bất cứ tiếng động nào.

Những
Bức ảnh có tên "Giờ cao điểm". Có thể là cảnh tượng xảy ra ở bất cứ gia đình nào trước giờ cả nhà chuẩn bị đi học, đi làm.

Những
Các bà mẹ "offline".

Những
Tốt nhất bố không nên nghe những cuộc điện thoại quan trọng vào những lúc như thế này.

Những
Bọn trẻ thực sự thích sáng tạo nghệ thuật ở khắp mọi nơi.

Những
Bà mẹ nào đủ kiên nhẫn đưa con về nhà mới xử lý chúng vì đã gây ra cảnh lộn xộn này ở siêu thị?

Những
Lần sau... chúng ta lại tiếp tục đi ăn nhà hàng nữa nhé!

Những
Lấy được điện thoại lúc này là một thử thách thực sự với ông bố trẻ!
Chia sẻ