Những sự cố oái oăm luôn là "đặc sản" của các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu

Me,
Chia sẻ

Chỉ vấp ngã thôi thì chưa đủ, có người văng cả áo lót, lộ quần bên trong, tọt xuống bể bơi... khiến khán giả phải "mắt chữ O mồm chữ A" khi xem.

Ngày càng có nhiều những cuộc thi nhan sắc được tổ chức, mỗi cuộc thi lại có một tiêu chí nhan sắc khác nhau để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất. Bạn có thể "hoa mắt" trước cả dàn thí sinh tham dự, hay đôi khi không thể nhớ hết tên chính xác của các cuộc thi ấy nhưng có một điều chắc chắn công chúng không thể nào quên, đó là những sự cố "dở khóc dở cười" đặc sản tại chính các cuộc thi nhan sắc ấy. Dù có chuẩn bị kỹ càng, có tập duyệt khắt khe thế nào, thì những sự cố oái ăm vẫn luôn có thể xảy ra, mà không ai có thể lường trước được.

Thí sinh ngã văng cả áo lót, vẫn xứng đáng đăng quang hoa hậu

Những sự cố oái ăm chỉ có ở các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 1.

Ngay trên sân khấu của đêm Chung kết Hoa hậu Bỉ, tại phần thi trang phục dạ hội, thí sinh Celine Van Ouytsel lại vấp váy và ngã nhào trên sân khấu, thậm chí cú ngã của cô còn mạnh đến nỗi văng cả áo lót xuống sàn. Một sự cố có 1 không 2, và chưa từng có tiền lệ tại bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào.

Những sự cố oái ăm chỉ có ở các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 2.

Sau đó Celine Van Ouytsel vẫn tiếp tục đứng dậy và hoàn thành nốt màn trình diễn của mình với nụ cười tươi rạng rỡ và thần thái vô cùng tự tin. Màn trình diễn của cô nhận được cơn mưa lời khen đến từ công chúng mến mộ. Và ngay tại đêm chung kết hôm ấy, cô vẫn xuất sắc dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Bỉ năm 2020.

Thí sinh trình diễn bikini lộ cả mác áo 

Những sự cố oái ăm chỉ có ở các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 3.

Theo như kịch bản, thí sinh trình diễn bikini sẽ khoác một chiếc khăn mỏng và đi đến giữa sân khấu mới vẫy khăn tung bay, thế nhưng ngay từ khi vừa bước ra, chiếc khăn đã rơi ngay xuống đất. Chưa hết, thí sinh này còn không cẩn thận để lộ phần mác của quần, đương nhiên khán giả sẽ không thể nhìn thấy nhưng với góc máy quay phía sau, chiếc mác quần lại lộ rõ mồn một.

Những sự cố oái ăm chỉ có ở các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 4.

Thí sinh này còn lộ cả vết thâm ở đùi... không hiểu là do cháy nắng, hay là dấu vết gì ở da mà khi trình diễn bikini, quay cận cảnh lại rõ nét đến vậy.

Những bộ trang phục dạ hội cồng kềnh khiến các thí sinh ngã sấp mặt

Những sự cố oái ăm chỉ có ở các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 5.

Bộ trang phục dân tộc của thí sinh này không quá cồng kềnh nhưng lại có phần thân dưới dài và phần hông ôm sát nên dù đã cẩn thận hết sức thì cô vẫn bị vấp ngã khi bước xuống bậc thềm.

Những sự cố oái ăm chỉ có ở các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 6.

Không chỉ ngã đơn thuần, cô còn sấp cả mặt thậm chí còn làm gãy cả chiếc mũ đội đầu. Bước đi trên đôi cao gót lênh khênh, mặc một bộ trang phục như vậy, chắc hẳn cú ngã phải đau điếng người.

Những sự cố oái ăm luôn là "đặc sản" của các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 7.

Sau cú ngã liên hồi, có vẻ như chiếc áo quây của cô còn bị tụt và thí sinh này còn dùng tay chỉnh lại áo ngay trước bàn dân thiên hạ, dù chưa kết thúc màn trình diễn của mình.

Thí sinh Puerto Rico tại cuộc thi Miss Universe 2018 đã mang đến một bộ trang phục thực sự cồng kềnh, nhìn thôi đã thấy nặng nề, khoác bộ trang phục này lên người chuyện đi đứng bình thường dường như là không thể. Bộ cánh nặng nề, cồng kềnh đến mức vừa đi được vài bước cô đã phải ngồi thụt xuống, và từ đấy không thể đứng lên được nữa.

Vấp ngã khi trình diễn là chuyện quá bình thường nhưng ngã kiểu gì mà xuống cả bể bơi thì độc nhất vô nhị luôn rồi

Những sự cố oái ăm luôn là "đặc sản" của các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 9.

Tình huống cười chảy cả nước mắt chính là pha ngã "đỉnh cao" của thí sinh này. Trình diễn ở thềm bể bơi thì tiết chế đôi chút cho an toàn, đằng này cô nàng còn xoay 1 vòng và "tọt" luôn xuống bể trong sự ngơ ngác mắt chữ O mồm chữ A của các thí sinh còn lại.

Những sự cố oái ăm luôn là "đặc sản" của các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 10.

Thí sinh đại diện USA vừa bước được vài bước thì ngã dập cả "bàn tọa" xuống đất, đến khán giả dõi theo cũng thấy tê tái thay cho vòng 3 của cô gái này.

Cũ ngã "muối mặt" nhất mọi thời đại: Ngã sõng soài, lộ cả quần lót

Những sự cố oái ăm luôn là "đặc sản" của các cuộc thi nhan sắc: Xem thôi cũng muốn á khẩu - Ảnh 11.

Tại cuộc thi Miss Reunion 2015, trong khi các thí sinh khác bước đi nhẹ nhàng êm xuôi thì đến cuỗi màn trình diễn, hai cô nàng đi cuối lại rủ nhau ngã lia lịa. Nhưng chỉ ngã thôi thì chẳng nói, vì mặc váy ngắn nên ngã nhào một cái là lộ cả... quần lót mặc bên trong. Sự cố để đời khiến ai xem cũng "đỏ mặt" còn người trình diễn thì "ngượng chín mặt".

 

Chia sẻ