Những món đồ giữ ấm cho bé trong mùa đông không thể bỏ qua

Bana Houz (Tổng hợp),
Chia sẻ

Thời tiết giá lạnh của mùa đông có thể khiến bé bị ốm nếu không được giữ ấm cẩn thận và đúng cách. Bố mẹ nên chuẩn bị những món đồ giữ ấm cho bé thật đầy đủ để bé khỏe khoắn suốt mùa đông này nhé.

1. Quần áo liền tất      
 
Những bộ đồ quần áo liền tất (bodysuit) mô phỏng các con thú như thỏ, mèo, ong,… hay có in hình các nhân vật hoạt hình, chắc chắn bé sẽ rất thích thú và hào hứng mặc những bộ đồ đáng yêu đó. Bố mẹ nên chọn các chất liệu mềm, ấm và dày dặn để mặc cho bé khi đi chơi và các chất liệu mềm mại hơn để mặc cho bé lúc đi ngủ.

Những món đồ giữ ấm cho bé trong mùa đông không thể bỏ qua 1

2. Những đôi ủng siêu ấm

Những món đồ giữ ấm cho bé trong mùa đông không thể bỏ qua 2

Những đôi ủng cao su là đồ dùng giữ ấm tiện lợi cho bé đặc biệt là trong những ngày mưa rét mà bé phải đi ra ngoài. Bố mẹ có thể mua thêm một chút vải nỉ bông để lót vào bên trong ủng cũng sẽ giúp giữ ấm cho đôi chân của bé tốt hơn. Ngoài ra, những đôi bốt lông cao cổ cũng là đồ dùng bố mẹ nên sắm sửa cho con.

Những món đồ giữ ấm cho bé trong mùa đông không thể bỏ qua 3
 
3. Túi ngủ ngộ nghĩnh

Giờ đi ngủ của bé trở nên cực kỳ thú vị khi bé được nằm ngủ trong chiếc túi ngủ có hình con thú đáng yêu. Bé sẵn sàng đi ngủ đúng giờ và tận hưởng sự ấm áp suốt cả đêm.

Những món đồ giữ ấm cho bé trong mùa đông không thể bỏ qua 4
 
4. Túi đựng đồ dự phòng cho bé

Trong những ngày mùa đông gió lạnh và có thể có mưa, bạn nên mang thêm một bộ quần áo ấm để dự phòng khi bé bị nhiễm lạnh vì mắc mưa hoặc bị bẩn khi chạy chơi ngoài trời. Đừng quên những đôi găng tay và tất cho bé nữa nhé!

Những món đồ giữ ấm cho bé trong mùa đông không thể bỏ qua 5
 
5. Mua thêm những chiếc mũ ấm áp

Những chiếc mũ len, mũ nỉ có thể coi là “vật bất li thân” của bé vào những ngày giá lạnh. Có rất nhiều loại mũ cho bạn chọn lựa, nhưng cần đảm bảo mũ chắn gió tốt, vừa với đầu của bé, không gây cảm giác bí và khó chịu khi bé thường xuyên phải đội mũ nhiều tiếng đồng hồ.

Những món đồ giữ ấm cho bé trong mùa đông không thể bỏ qua 6
 
6. Chiếc bồn cầu ấm áp

Những đôi tất cũ trở nên cực kỳ hữu dụng, và từ bây giờ bé sẽ không sợ bị lạnh nữa rồi.

Những món đồ giữ ấm cho bé trong mùa đông không thể bỏ qua 7
Chia sẻ