Những lần sao Việt diện bodysuit "nhức mắt": Angela Phương Trinh lộ rõ nội y, Thủy Tiên chọn đồ kém sang, Ngọc Trinh khiến fan "cạn lời"

ENCHANTIX WINX, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Bodysuit là một con dao hai lưỡi, nếu diện đúng thì quyến rũ không ai bằng, còn sai một li thì đi một dặm.

Bodysuit - con dao hai lưỡi của các mỹ nhân, hoặc là có thể giúp các nàng trở nên mê hoặc, phô bày đường cong tuyệt mỹ khiến bao người mê mệt, hoặc có thể đẩy các nàng xuống đáy vực với những hình ảnh phản cảm, kém thẩm mỹ không cách gì cứu vãn.

Ai trên sân khấu mà chẳng muốn mình là nổi bật nhất, nhưng không phải cứ chọn đồ màu nổi, đính hột cườm, đính bông hoa, đeo áo choàng hay vương miệng là xong đâu. Chọn đồ nổi nhưng không đẹp, không phù hợp với vóc dáng thì liệu sau này các nàng có can đảm nhìn thẳng, đối mặt với những tấm hình này của bản thân không?

Bodysuit phản cảm

Bodysuit phản cảm

Bodysuit phản cảm

Gọi màu nude là thủ phạm cũng không hẳn đúng vì chính tay các mỹ nhân lựa chọn cơ mà, tự các nàng đẩy mình vào thế khó xử thôi. Công bằng thì gam màu này đòi hỏi người phối phải thật cao tay, tinh tế và tỉ mẩn mới có thể chinh phục được, còn nếu không thì nhìn những hình ảnh này là rõ. Hari Won thì dễ gây hiểu nhầm nơi vòng 1, Angela Phương Trinh lộ lằn quần trong, Đông Nhi mất điểm vì vùng nhạy cảm thì trang phục phối ren của Thủy Tiên trông chẳng xứng tầm chút nào.

Hay là những bộ đồ quá ngắn, quá hở, cắt khoét đủ chỗ cũng dễ dàng đẩy các mỹ nhân vào tình huống phản cảm trong vòng một nốt nhạc. Dù Ngọc Trinh đã có tiếng với những bộ đồ mặc như không mặc nhưng để mà diện bộ bodysuit chắc chỉ nên dành để đi tắm thế kia tham dự sự kiện hẳn hoi thì sai quá sai rồi.

Thôi thì sai cũng đã sai, những hình ảnh này cũng chẳng thể xóa được, nhưng chúng ta vẫn có thể xoay chuyển thế cục bằng chuỗi liên hoàn mặc đẹp trong tương lai, mà để mặc bodysuit thế nào cho đẹp thì có loạt gợi ý đây.

Nếu các mỹ nhân vẫn muốn diện bodysuit ngắn thì hãy trang bị một chiếc áo khoác to bên ngoài, có thể là áo khoác được may đồng bộ với bodysuit để tổng thể mượt mà, hoặc không có thể phối tùy ý, miễn là áo khoác và bodysuit không quá chọi nhau thì lại mất điểm phối đồ xấu oan uổng.

Bên cạnh đó, hãy lưu ý về chất liệu vải, tốt nhất nên chọn trang phục có chất liệu dày và đứng phom, không bó chẽn vào người và quan trọng nhất là phải có chiều dài phù hợp, không phải cứ ngắn tũn là sẽ gợi cảm hơn đâu các nàng ạ. Chỉ cần thay đổi theo những gợi ý trên mà Tóc Tiên và Chi Pu diện bodysuit xịn hơn thấy rõ.

Ngoài ra các mỹ nhân còn có một lựa chọn khác đỡ cồng kềnh hơn áo khoác đó là đính thêm tua rua hay đắp thêm tà để che chắn bớt những điểm nhạy cảm. Cách này vừa giúp bộ đồ có thêm điểm nhấn, tạo hiệu ứng bắt mắt hơn khi chuyển động mà tránh được kha khá tình huống hiểm hóc khi di chuyển đấy.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm