Seulgi sexy lấn át cả "chị đẹp" Irene nhờ mặc bodysuit, ai theo style gợi cảm kiểu gì cũng nên sắm item này

GG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Trong MV "Monster", Seulgi trông quyến rũ hơn rất nhiều vì chăm mặc bodysuit cut-out và xuyên thấu đấy.

Sau khi tung ra bản audio thì hôm nay, MV "Monster" của Irene&Seulgi đã chính thức ra mắt, cộng đồng fan Red Velvet cũng nhờ thế mà được dịp mãn nhãn vì sản phẩm này chất từ phần nghe cho tới phần nhìn. 

Seulgi sexy lấn át cả chị đẹp Irene nhờ mặc bodysuit, ai theo style gợi cảm kiểu gì cũng nên sắm item này - Ảnh 1.

Trong màn debut đầu tiên với chị cả, Seulgi đã có phần lột xác hơn hẳn so với những MV trước đây. Cô diện đồ sexy hơn, táo bạo hơn nên hút mắt hơn hẳn. Một trong những item đang được fan Seulgi để ý nhất chính là mẫu bodysuit cut-out thú vị của The Kript. Mẫu này công nhận là có giá khá bình dân nhưng thương hiệu này hơi khó mua, trừ khi có bạn có "mối" nhận hàng order uy tín.

Còn nếu bạn thấy việc order xa xôi vẫn còn khó khăn thì có thể mua luôn bodysuit của các local brand Việt Nam. Giá khá êm ví mà mẫu mã cũng sexy không kém đâu. Các mẫu khoét hông, khoét ngực... đều có đủ cả.

Gợi ý nơi mua: Erys Studio, Busy

Ngoài kiểu bodysuit vải thun phía trên thì Seulgi còn diện bodysuit làm từ chất liệu vải xuyên thấu nữa. Kiểu này thì thiên về sexy kiểu người lớn, trưởng thành hơn và cũng không quá "dừ" đâu.

Seulgi sexy lấn át cả chị đẹp Irene nhờ mặc bodysuit, ai theo style gợi cảm kiểu gì cũng nên sắm item này - Ảnh 5.

Riêng với item này, bạn nên chọn mua ở các local brand chuyên bán nội y nhé. Đường may của họ khá tốt, cách xử lý hay lựa chọn chất liệu cũng "ổn áp" cực kỳ. 

Gợi ý nơi mua: Lacy Lingerie, Something Inside


Chia sẻ
Đọc thêm