Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười

Huyền Nguyễn, Theo Helino

Kèm theo mỗi lá thư gửi ông già Noel là một ước mơ, mong mỏi của trẻ nhỏ, nhưng cũng có rất nhiều điều hài hước được gửi gắm trong đó.

Mỗi năm, trẻ em trên khắp thế giới lại hì hụi viết thư gửi ông già Noel, chúc ông Giáng sinh an lành và không quên kèm theo danh sách quà tặng mơ ước cũng như một số tâm sự vô cùng thú vị mà chỉ có các bạn nhỏ mới nghĩ ra.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 1.

Ông già Noel ơi, cháu muốn quà Giáng sinh là một em gái. Nhưng không phải ngay bây giờ đâu ạ. 2 năm nữa ông nhé.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 2.

Cháu thì biết là mình thuộc "diện" hư rồi. Nhưng tất cả những gì cháu muốn chỉ là 2 cái răng cửa thôi mà. Mặc dù chúng phải mọc lên nhưng cháu vẫn cần thêm chút phép thuật cho mấy cái răng trưởng thành của cháu.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 3.

Ông già Noel kính mến, cháu không biết liệu mình có thể nhận được vài thứ dịp Giáng sinh này không ạ? Sau đây là danh sách của cháu. Có lẽ ông sẽ cần lật sang trang đấy ạ. - Một con cún con, một con chó, một con mèo con, một con cún con lông xù, một con mèo con lông xù.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 4.

"Ông già Noel" kính mến! (Không phải vô cớ mà bạn nhỏ này đóng mở ngoặc cụm từ "Ông già Noel". Biết đâu, không phải tên thật của ông thì sao!)

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 5.

"Thánh nịnh": "Ông già Noel kính mến. Chúc ông Giáng sinh vui vẻ ạ. Cháu yêu những món quà mà ông tặng cháu mỗi năm. Ông đã làm việc thật vất vả. Cháu ước gì ông có thể nghỉ ngơi. Tái bút: Cháu không nghĩ ông béo đâu". Viết thế này thì có ông già Noel nào nỡ lòng từ chối được cơ chứ!

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 6.

Ước mong của cháu chỉ là một chiếc Ferrari thôi mà. Chỉ thế thôi mà!

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 7.

Ông già Noel kính mến. Nếu ông đang ngồi trên ghế với một ly cà phê và cảm thấy buồn chán thì đây là danh sách giúp ông bận rộn trở lại. Dù vậy, đừng lo lắng vì ông không cần mua cho cháu tất cả chỗ này ("mở ngoặc quan trọng": Còn nếu thực sự muốn thì ông có thể làm vậy). Một điều nữa ông có thể chú ý là cháu thực sự thích chạy. Do đó, nếu ông biết bất cứ thứ nào khác giúp ích cho việc chạy thì làm ơn hãy thoải mái tặng kèm cháu bởi vì bất ngờ bao giờ cũng thú vị mà. Cháu gửi thêm trang web để sắm mấy thứ trên, phòng trường hợp mấy chú yêu tinh của ông không làm ra được!

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 8.

Năm nay, cháu có hơi-ngoan (có vẻ tích cực hơn là dùng "hơi hư", phải không nào?!). Cháu thích một bộ Playmobil. Cháu sẽ ngủ trong giường của cháu đến 6h30 sáng. Ngày nào cũng thế ông ạ.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 9.

Cháu mong ông có một Giáng sinh vui vẻ. Giờ thì cháu ước có một quả bóng đá (chưa hết đâu nhé), với 50 đô bên trong.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 10.

Ông già Noel kính mến. Cháu muốn quà Giáng sinh là một cây thông Noel của riêng cháu. Rồi dung dịch rửa tay diệt khuẩn nữa. Cháu cũng muốn một bộ T-Rex. Cháu đã ngoan mà. Cháu biết chia sẻ. Cháu chơi với bạn. Cháu đối tốt với gia đình. Chúc ông thứ 3 vui vẻ. Mà ông này, ông nghĩ thế nào về món tacos? Cháu chào ông. Chúc ông ngày Người tuyết vui vẻ.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 11.

Ông già Noel kính mến. Giáng sinh này, cháu thích một chiếc balo màu tím xinh đẹp… Cho đến nay, cháu chỉ muốn 3 thứ đó thôi. Mà ông hiểu cháu còn nhiều hơn cháu hiểu bản thân mình mà. Cho nên, ông hãy làm cháu ngạc nhiên nhé. Cháu còn thích bộ đồ làm bánh nữa cơ. Tái bút: Mà ông đừng có uống bia ông nhé. Cháu sẽ để riêng ra ít sữa nữa. À mà, mẹ cháu không cho cháu điện thoại nên cháu hi vọng ông có thể cho cháu vì 3 lý do sau: 1. Cháu ngoan; 2. Em họ cháu có 1 cái rồi. 3. Cháu đã đủ lớn.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 12.

Những lời cay đắng: Ông già Noel kính mến. Giờ thì cháu biết ông chỉ là giả tạo thôi. Cháu muốn mấy yêu tinh đó biến đi.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 13.

Một trong những lý do vô cùng chính đáng để ông tặng quà cho cháu: Đó là cháu đã "ị" phân rất đẹp!

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 14.

Ông già Noel kính mến. Cháu biết ông bận lắm. Vậy nên, năm nay, cháu chỉ đơn giản thế này thôi: một bộ Pokémon Mega Aerodactyl (có hình minh hoạ đi kèm).

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 15.

Ông già Noel kính mến. Cháu yêu ông lắm. Năm nay, làm ơn tặng cháu bộ đồ chơi bàn tàu hỏa. Cháu yêu ông lắm. Cháu là cậu bé ngoan. Chỉ là cháu yêu ông già Noel. Cháu lại còn bị một vết thương nhỏ trên má, do đâu mà có thì cháu không biết nữa. Vậy thôi ạ.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 16.

Thư gửi từ một fan cuồng Moana và Secret Life of Pets: Ông già Noel kính mến. Cháu muốn bộ đồ chơi thể dục Barbie. Cháu cũng muốn con thuyền Moana nữa. Cháu muốn búp bê Moana baby với cát dính ở chân và cốc nước Moana. Không phải loại có ống hút đâu ông nhé, loại có nắp đậy ấy. Cháu cũng muốn cả phim Secret Life of Pets nữa. Cháu thích Moana và Secret Life of Pets. Cháu thích Moana. Ông làm ơn gửi cho cháu một con cún con thực sự và một con mèo con được không ạ? Vì mèo thì cần ai đó để chơi mà. Xin chào bà Noel. Cháu có thể vỗ về mấy con tuần lộc không?

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 17.

Uống rượu thì đừng lái xe: Cháu hi vọng cháu đã không đưa cho ông quá nhiều whiskey. Cháu hi vọng Rudolf thích món cà rốt.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 18.

Ông già Noel thân mến. Cháu muốn một chiếc ô tô. Và cháu sẽ làm cho nó chạy thật nhanh.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 19.

Làm ơn đi mà, cháu thích thứ gì đó chơi được video nhạc… và một nàng tiên cá có phép thuật nào đấy…

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 20.

Bởi vì cháu luôn ngoan nên năm nay, cháu vẫn luôn ngoan.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 21.

Ông già Noel kính mến. Mẹ cháu nghĩ rằng, chúng cháu nên ăn rau thay vì bánh quy. Nhưng cháu nghĩ ông cũng muốn bánh ngọt. Ông có thể nói chuyện với mẹ cháu về việc này không? Tái bút: Năm nay, cháu đã rất ngoan.

Những lá thư gửi ông già Noel của trẻ khiến người lớn không thể nhịn cười - Ảnh 22.

Con người rộng lượng: Ông già Noel kính mến. Cháu muốn ông ăn tất cả số bánh quy của chúng cháu. Đúng vậy. Là bởi cháu nói với ông như vậy mà.

Chia sẻ
Đọc thêm