Những kiểu trang điểm đang "chiếm trọn" cảm tình của sao Việt

Trang điểm tự nhiên, trang điểm với làn da căng bóng phủ sương... là những kiểu trang điểm được lòng nhiều sao Việt.

Cũng giống như trang phục hay các loại phụ kiện khác, trang điểm cũng có nhiều xu hướng nổi bật không kém, nhất là trong năm nay. Nếu bạn là quý cô yêu thích trang điểm, yêu thích những thỏi son và những hộp phấn má... thì bạn cũng biết đấy, xu hướng trang điểm cũng thay đổi y như xu hướng thời trang vậy.

Sao Việt là những người nhanh nhạy trong việc cập nhật những xu hướng mới nhất theo mùa cũng như luôn chọn cho mình những kiểu trang điểm mới, trên tiêu chí phù hợp với phong cách và bản thân. Cùng điểm qua một vài xu hướng trang điểm được các sao Vbiz yêu thích trong thời gian gần đây nhé, biết đâu, bạn cũng sẽ tìm thấy cho mình kiểu trang điểm phù hợp.

1. Trang điểm tự nhiên, chuốt mi dày, môi đậm

Trước đây, nhiều sao thường tốn rất nhiều công trong việc dậm phấn dày, dán lông mi giả và kẻ viền mắt thật sắc sảo. Tuy nhiên, cách trang điểm mới nhất mà nhiều người đẹp Việt lăng xê gần đây là càng tự nhiên càng tốt. Vì thế họ đều tạo cho làn da lớp nền mỏng tự nhiên, đặc biệt đôi mắt không kẻ vẽ cầu kỳ mà thay vào đó là chuốt mascara đậm (hoặc gắn 1 hàng mi giả mỏng tự nhiên) và tô môi màu đậm.


Từ khi đăng quang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn trung thành với kiểu trang điểm tự nhiên nhấn nhá các nét như thế này, khi dự các sự kiện, người đẹp có cầu kỳ hơn bằng cách gắn mi giả, và thuờng không sử dụng các loại phấn tạo khối cho khuôn mặt.

Những sao Việt chỉ trung thành với cách trang điểm tự nhiên 22
Thu Thảo luôn ghi điểm với nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm tự nhiên mà vẫn rất cuốn hút.

Những sao Việt chỉ trung thành với cách trang điểm tự nhiên 23
Nếu so sánh ảnh trang điểm và ảnh mặt mộc của người đẹp, chúng ta cũng không nhận thấy rõ sự khác biệt quá nhiều trước và sau khi trang điểm.


Cũng bởi làn da trắng của mình mà Ngọc Trinh không chọn cách trang điểm quá đậm, bởi nếu trang điểm quá đậm sẽ tạo sự tương phản kém sang cho người đẹp, nắm bắt được các ưu, nhược điểm, vì thế mà Ngọc Trinh chỉ lựa chọn phong cách trang điểm cực kỳ đơn giản.


Dù là đi dự sự kiện hay đi chơi thì Ngọc Trinh cũng đều lựa chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng với đôi mắt chỉ được chải mascara và đôi môi được tô màu hồng đỏ.

Những sao Việt chỉ trung thành với cách trang điểm tự nhiên 19
Chúng ta còn khó có thể nhận ra sự khác biệt rõ ràng giữa hình ảnh để mặt mộc và đã trang điểm của Ngọc Trinh.


Hồ Ngọc Hà cũng là người đẹp thường xuyên lựa chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ và không sử dụng phấn tạo khối quá nhiều.


Trong khi các người đẹp khác thuờng xuyên lựa chọn mi giả hay lens để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình khi tham dự các sự kiện, thì Hà Hồ vẫn đẹp, vẫn nổi bật với phong cách trang điểm tự nhiên. Cầu kỳ hơn một chút, Hà Hồ chỉ lựa chọn tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng hàng mi giả......còn hầu như, trong mỗi lần xuất hiện, Hồ Ngọc Hà lại thiên về xu huớng trang điểm tự nhiên với đôi mắt chỉ chải mascara
.


Tăng Thanh Hà cũng là số ít các kiều nữ Việt không chạy theo các xu huớng, từ trước tới giờ, Hà Tăng luôn trung thành với phong cách trang điểm tự nhiên, đơn giản...


....không quá cầu kỳ trong việc đánh mắt, Hà Tăng chỉ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình bằng nét kẻ mắt mảnh, mascara, đôi lông mày gọn gàng và son môi màu tươi trẻ.

2. Trang điểm tạo khối đậm

Bên cạnh kiểu trang điểm tự nhiên dựa trên các nét trên khuôn mặt thì kiểu trang điểm tạo khối đậm, sử dụng nhiều phấn tạo khối để tạo chiều sâu cho khuôn mặt cũng được nhiều sao Việt yêu thích. Mặc dù kiểu trang điểm này nhiều khi cũng khiến sao Việt mất điểm với khuôn mặt quá nhiều son phấn, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng, kiểu trang điểm tạo khối này cũng rất thu hút, thậm chí nó còn giúp nhiều sao che những khuyết điểm như mặt to hay xương hàm bạnh.


Khuôn mặt không được thon gọn là lý do khiến cho Hương Tràm thường xuyên lựa chọn kiểu trang điểm này. Và kiểu trang điểm tạo khối này đã giúp cho khuôn mặt nữ ca sĩ trở nên gọn gàng và có chiều sâu hơn.


Là một người mẫu nổi tiếng, Thanh Hằng cũng thường xuất hiện với khuôn mặt trang điểm góc cạnh rất sắc sảo.


Cô nàng cá tính Tóc Tiên chọn trang điểm tạo khối đậm để thể hiện phong cách của mình.Và chúng ta có thể thấy kiểu trang điểm đậm này rất phù hợp với khuôn mặt cũng như các nét của Tóc Tiên, giúp cho người đẹp thêm phần sang trọng và lôi cuốn.
Mai Phương Thúy từ lâu vốn đã nổi tiếng chỉ chọn kiểu trang điểm đậm, hiếm khi thấy người đẹp xuất hiện trong các sự kiện mà đôi mắt chưa được trang điểm kỹ lưỡng.Trương Ngọc Ánh
 chọn kiểu trang điểm tạo khối cho khuôn mặt để tôn lên các nét mặn mà của mình.

3. Trang điểm da căng bóng

Làn da căng bóng, phủ sương trong suốt là xu hướng trang điểm "hot" nhất trong suốt cả năm qua tại Hàn Quốc. Với lối trang điểm tự nhiên, làn da đẹp là yếu tố rất được coi trọng, các sản phẩm trang điểm như kem lót, kem nền, phấn phủ giúp tạo độ bóng cho làn da là các sản phẩm được đầu tư khi chọn cách trang điểm này.


Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trẻ trung với làn da được trang điểm trong suốt mịn màng.Angle Phương Trinh chọn cho mình kiểu trang điểm với làn da "trong suốt" , không tạo khối quá nhiều...... để giúp tôn lên các đường nét trẻ trung của mình.


Người đẹp Diễm My 9X


Minh HằngKhổng Tú Quỳnh


4. Trang điểm môi trái tim

Đôi môi trái tim vốn là biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển và là thế mạnh chết người mà tạo hóa ban tặng cho phái đẹp. Môi đôi môi trái tim tô son đỏ căng mọng luôn là điểm thu hút phái mạnh và ghi dấu ấn đối với những người đối diện. Vậy nên đây cũng là xu hướng trang điểm được nhiều sao Việt lựa chọn trong thời gian gần đây.


Trương Ngọc Ánh


Hồ Ngọc Hà


Tóc Tiên


Kể từ khi chọn cho mình mái tóc ngắn cá tính, Tâm Tít cũng thường xuyên chọn kiểu trang điểm với môi trái tim trẻ trung này.
Chia sẻ
Đọc thêm