Những đôi giày không thể thiếu khi diện áo khoác trong mùa đông

An Nguyên/VTC News,
Chia sẻ

Những đôi giày này sẽ giúp các quý cô đẹp và sang chảnh khi diện cùng áo khoác trong mùa đông.

Kết hợp giày và áo khoác trong mùa đông một cách khéo léo sẽ giúp các quý cô không chỉ giữ ấm tốt cho đôi chân mà còn trở nên sành điệu, thời thượng hơn. Dưới đây là 4 đôi giày không thể thiếu khi các quý cô diện áo khoác trong mùa đông.

Giày thể thao

Giày thể thao luôn là món đồ cần có trong tủ đồ của mỗi người. Giày thể thao đem đến cảm giác thoải mái, năng động và trẻ trung cho người diện nên có thể kết hợp với nhiều loại trang phục trong nhiều mùa.

Những đôi giày không thể thiếu khi diện áo khoác trong mùa đông - Ảnh 1.

Giày thể thao là đôi giày không thể thiếu khi bạn diện cùng áo khoác mùa đông.

Với mùa đông, dù diện áo khoác dáng dài, áo khoác dáng bomber hay áo khoác jeans, áo khoác da... chúng ta đều có thể kết hợp với giày thể thao. Với cách phối áo khoác cùng giày thể thao, các quý cô sẽ có vẻ ngoài trẻ trung, năng động hơn hẳn.

Giày lười

Giày lười hay còn có tên gọi giày slip-on là loại giày không có dây buộc, thường được làm bằng chất liệu da, đem đến sự ấm áp, thoải mái và tiện dụng cho người dùng. Chúng ta có thể diện giày lười tới công sở, đi dạo phố, thậm chí là đi dự tiệc.

Những đôi giày không thể thiếu khi diện áo khoác trong mùa đông - Ảnh 2.

Giày lười khá tiện dụng để bạn tha hồ "biến hóa" khi diện các mẫu trang phục mùa đông.

Với đặc trưng đó, giày lười thường được phối hợp cùng trang phục công sở, chân váy... Trong mùa đông chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng giày lười khi mặc áo khoác dáng dài, áo khoác jeans, áo khoác len...

Boot cổ thấp

Boot cổ thấp là đôi giày vừa cá tính vừa có khả năng giữ ấm tốt. Nói cách khác, boot cổ thấp chính là đôi giày bạn không thể thiếu trong mùa đông.

Các quý cô có thể diện boot cổ thấp với áo khoác dáng dài, áo khoác dáng ngắn, áo khoác lông, áo khoác jeans...

Những đôi giày không thể thiếu khi diện áo khoác trong mùa đông - Ảnh 3.

Boot cổ ngắn giúp bạn sang chảnh hơn khi diện áo khoác mùa đông.

Sự "đa năng" của đôi giày này sẽ giúp các nàng biến hóa theo nhiều phong cách: Boot cổ thấp với áo khoác dáng dài đem lại vẻ chỉn chu, thanh lịch trong khi diện cùng áo khoác dáng ngắn lại trẻ trung, cá tính.

Nếu diện boot cổ thấp với áo khoác lông sẽ giúp bạn trở nên sang trọng, sành điệu hơn thì sự kết hợp giữa boot cổ thấp và áo khoác jeans lại đem tới nét phá cách, bụi bặm...

Boot cao cổ

Boot cao cổ là những đôi giày boot có phần cổ cao từ đầu gối trở lên. Loại giày này rất được các tín đồ thời trang ưa chuộng vào mùa đông.

Những đôi giày không thể thiếu khi diện áo khoác trong mùa đông - Ảnh 4.

Boot cổ cao thời thượng, giữ ấm tốt và hợp với nhiều kiểu áo khoác.

Để giữ ấm và hoàn thiện phong cách của mình, các quý cô hoàn toàn có thể diện boot cao cổ với áo khoác vải tweed, áo khoác dáng dài, áo khoác da, blazer...

Tuy nhiên, loại giày này khá kén dáng, vì thế nếu bạn có chiều cao khiêm tốn hoặc có phần chân thô thì nên cân nhắc khi mang boot cao cổ.

Chia sẻ