Những "cú lừa ngoạn mục" của người lớn với tụi nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết bò lăn ra cười

Lừa cho trẻ uống thuốc, lừa cho uống trà sữa hay một câu hỏi lừa để biết em nào chưa ngủ... là những cú lừa ngoạn mục của người lớn khiến dân mạng cười bò.

Là người lớn, ai chẳng mong lũ trẻ sẽ thật ngoan ngoãn và nghe lời đúng không? Thế nhưng, thực tế là hiếm đứa trẻ nào chịu ngồi im được quá 5 phút mà chân tay không chạy nhảy, không táy máy nghịch ngợm linh tinh? Và trông trẻ, ám ảnh nhất có lẽ là giờ ngủ trưa, ngủ tối, mắt mình thì díp vào mà chúng vẫn cứ mải mê gào thét, hò hét. Chúng chẳng muốn theo một khuôn khổ nào cả, chỉ muốn được rong chơi cho tới khi mệt nhoài mới thiếp đi. Điều này khiến các bậc phụ huynh và cả thầy cô giáo không khỏi đau đầu.

Nhưng dẫu sao, phụ huynh cũng có cái lý của mình, họ rèn cho trẻ vào quy củ, nề nếp cũng chỉ mong cho tính cách, thói quen của trẻ tốt hơn mà thôi. Tuy nhiên, trẻ lại quá nhỏ để hiểu được điều đó và vẫn cứ tìm cách "lách luật". Nhưng bố mẹ, thầy cô cũng cao tay không kém để vạch trần hoặc xử đẹp lũ nhóc. Thậm chí, rất nhiều lần, người lớn đã phải thực hiện những cú lừa ngoạn mục để thực hiện một số mục đích của mình. Đôi khi, là để phát hiện ra sự láu cá của tụi nhỏ, có khi lại để dỗ dành chúng khỏi khóc và cũng có khi chỉ là... troll cho vui.

Một đoạn video ngắn xuất hiện cách đây không lâu đã được cư dân mạng thích thú nhấn yêu thích và để lại bình luận hài hước.

Tụi trẻ bị cú lừa ngoạn mục của cô giáo mầm non

Cụ thể, đoạn clip này ghi lại cảnh cô giáo mầm non đi kiểm tra xem các bé đã ngủ hay chưa, khi vào tới căn phòng tối nọ, cô khẽ cất giọng hỏi: "Rồi lớp mình cũng ngủ hết rồi ha! Ngủ hết rồi! Rồi bạn nào ngủ sâu thiệt sâu, ngoan thiệt là ngoan thì giơ tay lên? Bạn nào ngủ rồi thì giơ tay lên?"

Rõ là đã ngủ rồi thì làm sao mà còn nhận thức được câu hỏi của cô giáo mà giơ tay lên nữa. Nhưng tụi trẻ ngây thơ chỉ nghĩ rằng mình giơ tay là cách để chứng minh với cô rằng mình đã ngủ. Thế là hàng loạt cánh tay giơ lên chứng minh mình "ngoan thiệt ngoan, ngủ lâu thiệt lâu" nhưng không ngờ rằng đã bị một cú lừa ngoạn mục.

Chẳng rõ sau đó cô giáo có tìm cách cho mấy nhóc đã ngủ mà vẫn giơ tay báo "ngủ thật" hay không, dân mạng vẫn sốt xình xịch vì nó quá đỗi đáng yêu.

Những cú lừa ngoạn mục của người lớn với tụi nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết bò lăn ra cười - Ảnh 2.

Những cánh tay vẫn giơ lên dù lũ trẻ khẳng định mình đã ngủ khiến dân mạng cười bò.

Nhiều cư dân mạng đã thích thú vào bình luận:

"Ôi giống y như Bo nhà mình nhé! Toàn vờ ngủ khi có bố mẹ nhưng đóng cửa cái là hí húi, hì hụi chơi thôi."

"Ghét thế ha ha ngủ rồi vẫn còn biết mà giơ tay."

"Buồn cười không ngậm được răng. Tụi nhỏ dễ thương quá bây hen."

"Hy vọng cô sẽ không cho tụi nhỏ biết mánh khóe này mà chỉ căn dặn hạ tay rồi ngủ. Chứ không bọn trẻ thông minh lắm, một khi chúng biết bị lừa chúng sẽ không đời nào tin nữa đâu."

Trước đó, đoạn clip cậu bé bị lừa dối khi đi tiêm và phản ứng bất ngờ cũng làm dân mạng cười bò. Chỉ dài chừng 10s đã đốn tim bất cứ dân mạng khó tính nhất. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh em bé chuẩn bị tiêm phòng được cô y tá dùng bông thấm cồn lau vào chỗ tiêm để khử trùng. 

Phản ứng yêu không thể tả của em bé khi biết bị lừa tiêm phòng

Không rõ cô y tá lau nhẹ nhàng quá khiến cậu bé ngỡ như massage sao mà biểu cảm rất thích thú, mặt cười sung sướng. Thế nhưng, nụ cười chợt hé, em bé bỗng đứng hình khi cô y tá bắt đầu tiêm. Biểu cảm như tột cùng đau đớn, tột cùng của dối lừa trên gương mặt cậu bé khiến ai nấy cười bò.

Những cú lừa ngoạn mục của người lớn với tụi nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết bò lăn ra cười - Ảnh 4.

"Tận cùng của đau đớn, cô có biết là gì không?"

Một trường hợp dối lừa kinh điển khác nữa đó chính là chiêu nhét thuốc vào vỏ hộp sữa để các bé tự nguyện uống thuốc. Đây quả là một cách làm vô cùng sáng tạo và được nhiều phụ huynh vận dụng thành công. Nhưng một trong những điều đáng chú ý lại là phản ứng của trẻ khi được bố mẹ cho uống thuốc theo cách này.

Bị lừa uống thuốc, cậu bé có biểu cảm đáng yêu khiến ai nấy cười ngất

Trước đó, một đoạn clip em bé Trung Quốc đã bị mẹ lừa như thế. Ban đầu, em nhìn thấy loại sữa quen thuộc, rất phấn khởi cầm và hút một hơi. Tuy nhiên, ngay sau đó em lập tức phát hiện ra sự khác lạ. Em bé lùi lại, mặt mày nhăn nhó, ngó nghiêng chiếc hộp rồi gãi đầu, gãi tai. Nhưng chắc chắn vẫn hộp sữa của mọi ngày mà. Biểu cảm của cậu bé lúc này rõ là vô cùng hoang mang, dân mạng thì rất thích thú và nhấn like, share nhiệt tình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm