Những chai nước hoa được sao Việt mê tít: Đắt thì 75 triệu, rẻ sương sương cũng 6 triệu đồng, đều có mùi cực sang

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Nếu đang phân vân không biết chọn loại nước hoa nào phù hợp thì đây, những sao Việt này sẽ cho bạn gợi ý.

Trấn Thành có thể sở hữu bộ sưu tập nước hoa đắt nhất nhì V-biz nhưng không có nghĩa anh là người duy nhất "cuồng" nước hoa bởi còn nhiều mỹ nhân khác cũng mê đắm mùi hương không kém cạnh. Nếu đang phân vân không biết chọn loại nước hoa nào phù hợp thì đây, những sao Việt này sẽ cho bạn gợi ý.

Trấn Thành từng làm dậy sóng cư dân mạng khi khoe chai nước hoa 75 triệu đồng của thương hiệu danh giá Roja. Dĩ nhiên, số người có điều kiện tậu nước hoa đẳng cấp như anh không nhiều rồi!

Ngọc Trinh cũng theo sát nút với lọ nước hoa tương tự.

Tạm khép lại những lọ nước hoa giá trên trời, thì Kỳ Duyên gợi ý bạn chai Musc 25 của Le Labo giá khoảng 6,5 triệu đồng thơm ngào ngạt. Cô nàng vừa shopping "em ấy" trong chuyến du lịch sang Pháp mới đây.

Chai nước hoa Gaiac 10 được Minh Triệu review là cực kì cuốn hút, ma mị, quyến rũ và tinh tế. Chân dài chia sẻ đây là mùi hương phù hợp nhất tính đến thời điểm này. Cô đã sở hữu đến lọ Le Labo thứ 4.

Bích Phương cũng sở hữu chai Rose 31 50ml giá khoảng 4,5 triệu đồng, một trong những mùi nước hoa đình đám của Le Labo.

Khánh Linh The Face cho biết cô từng mê mùi Ylang 49 nhưng cuối cùng quyết định chọn Rose 31 vì muốn thử mùi hương mới hơn.

Chai nước hoa Sĩ Thanh ưu ái là Chanel N°5 L'eau giá khoảng 3 triệu đồng.

Cách đây vài ngày, Á hậu Hà Thu tiếp tục khiến fan sửng sốt với chiến tích shopping. Ngoài những item hàng hiệu của Hermes, LV, Fendi, Balenciaga... netizen còn bắt gặp lọ nước hoa Bond No9 New York giá gần 10 triệu đồng.

Trước đó, Linh Chi cũng nhận được chai nước hoa hàng hiệu từ ông xã Lâm Vinh Hải.

Ít ai biết, Huyền My cũng sở hữu gia tài nước hoa đồ sộ. Cùng một thương hiệu Jo Malone, nàng Á hậu đã có đến cả chục mùi hương xịn sò, được biết, mỗi chai có giá khoảng 3,2 triệu đồng.

Tủ nước hoa đa dạng của Huyền My hẳn sẽ khiến nhiều người ghen tị.

Chia sẻ