Những bí quyết làm đẹp đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức

Mai Linh, Theo VTV
Chia sẻ

Dưới đây là những mẹo làm đẹp được nhiều phụ nữ trên khắp thế giới chia sẻ.

Dưỡng da toàn thân bằng quả sung

Những bí quyết làm đẹp đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock)

Làm đẹp từ thành phần tự nhiên luôn là lựa chọn đáng tin và hiệu quả. Hiện nay, quả sung như là một “vị cứu tinh” cho giới sắc đẹp, được cả thế giới săn lùng. Bởi vì loại quả này có thành phần giúp trẻ hóa làn da, ngăn ngừa nếp nhăn và làm đều màu da. Thậm chí nó còn chữa mụn trứng cá. Bên cạnh đó, nhiều nhà nghiên cứu chia sẻ rằng mọi người ăn sung khô sẽ tốt hơn cả sung tươi.

Hạn chế cười lớn

Những bí quyết làm đẹp đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức - Ảnh 2.

(Ảnh: Instagram)

Chúng ta có quan niệm “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Tuy nhiên, nhà khoa học đã chứng minh bạn cười quá nhiều khiến bạn trông càng già đi. Nguyên nhân là do khi bạn cười lớn thì rãnh cười hay các vết nhăn ở khóe mắt sẽ lộ rõ và ngày càng in sâu.

Xông hơi trong phòng tắm

Những bí quyết làm đẹp đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức - Ảnh 3.

(Ảnh: Brightside)

Việc xông hơi đem lại nhiều lợi ích trong việc phục hồi sức khỏe. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và làm sạch cơ thể. Hơn thế nữa, bất kì ai cũng có thể dễ dàng xông hơi ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Trước khi bước vào phòng tắm hơi, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết như áo quần, khăn, dầu gội xả,... Điều đáng chú ý là bạn nên điều chỉnh độ ấm trong phòng phù hợp với thân nhiệt.

Wax lông bằng đường ăn

Những bí quyết làm đẹp đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức - Ảnh 4.

(Ảnh: Depositphotos)

Đường ăn là chất quen thuộc, luôn hiện diện trong cuộc sống hàng ngày. Nó không chỉ đóng vai trò là một loại gia vị mà còn có nhiều chức năng khác nhau. Đặc biệt, thành phần này có thể được dùng để làm nguyên liệu làm đẹp - sáp wax lông. 

Nhiều chị em trên thế giới chia sẻ rằng họ thường xuyên chọn sản phẩm có thành phần chính là đường ăn để wax lông. Bởi vì đây là cách tẩy lông lành tính và hiệu quả nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm