Nhóc tỳ Sài thành diện đồ như fashionista, 5 năm trước mẹ quyết tâm giữ dù bác sĩ chẩn đoán nguy cơ tim, giãn não thất

Cô bé đáng yêu này là "trái ngọt" đầy bất ngờ sau 8 năm chạy chữa, thai kỳ đầy khó khăn của người mẹ.

Nhìn hình ảnh cô con gái Trần Phương My (tên thân mật là Kua) đáng yêu của hiện tại, chị Thủy không khỏi xúc động nhớ lại hành trình chờ đón và nuôi dưỡng con lớn lên.

Chị bồi hồi nhớ lại: "Sau ca mổ thai ngoài tử cung, mình khó có bầu. Hai vợ chồng đã trải qua quãng thời gian 8 năm mong con. Tụi mình đi khắp trong Nam ngoài Bắc chạy chữa bằng những kĩ thuật y tế hiện đại. Thế rồi, vào đúng ngày Thần tài cách đây 6 năm, mình vỡ òa hạnh phúc khi biết có một thiên thần nhỏ xuất hiện".

Niềm vui của người mẹ chưa được bao lâu thì những nỗi lo cứ liên tiếp ập đến. Ngay lần đầu thăm khám, chị gặp phải sự cố thai yếu, dọa sảy. Sau quãng thời gian điều trị và giữ thai đầy vất vả, đến tuần thứ 34, hai vợ chồng lại nhận tin sét đánh: bác sĩ chẩn đoán con có thể mắc bệnh tim kèm giãn não thất. Nhưng với niềm tin lớn lao của người mẹ, chị vẫn kiên tâm chờ đợi ngày con chào đời. May mắn thay Kua được bác sĩ kết luận sức khỏe bình thường khi đầy tháng.

Nhóc tỳ Sài thành diện đồ như fashionista, 5 năm trước mẹ quyết tâm giữ dù bác sĩ chẩn đoán nguy cơ tim, dãn não thất - Ảnh 1.

Kua- 5 tuổi, được mọi người yêu quý nhờ hình ảnh dễ thương và gu thời trang xinh xỉu.

Đó là hành trình lớn lên của nhóc tỳ tên Kua. Hiện tại, Kua đã là cô bé 5 tuổi cực đáng yêu và được nhiều người biết đến với qua những bộ trang phục cá tính như fashionista.

Nhóc tỳ được mẹ nhận xét có tính cách dịu dàng, dễ nuôi, dễ tính ngay từ khi mới chào đời.

Mỗi lần xuất hiện, cô bé hệt như fashionista nhí.

"Từ nhỏ, con hiếm khi quấy khóc, lớn lên rất thương và biết nghe lời ba mẹ. Kua luôn nói thương ba mẹ và đặc biệt rất gần gũi ba. Hai mẹ con thường đi du lịch nhưng con sẽ không đi được quá 5 ngày vì thường nhớ ba, đòi về với ba", chị Thủy tiết lộ.

Hiện tại, ngoài việc đọc thuộc bảng chữ, đếm từ 1 đến 200, biết tô vẽ tranh, Kua còn giúp mẹ nhiều công việc nhà đơn giản và tự giác làm tất cả các công việc cá nhân.

Nhóc tỳ còn có phong cách thời trang vô cùng đa dạng.

Ngoài sở thích vẽ tranh, cô bé này còn rất thích được chụp ảnh. Kua cũng được mẹ đưa đi khám phá nhiều địa điểm như Thái Lan, Đà Lạt, Vũng Tàu, Sa Pa,…

Mỗi khi ra ngoài, đi chơi, bé luôn được mẹ diện cho những bộ váy áo, phụ kiện ngẫu hứng nhưng đẹp như fashionista.

Cô bé Kua đôi khi cũng là "tác giả" của những cách kết hợp trang phục của mình. Tuy nhiên, mỗi khi mẹ góp ý về những bộ đồ kết hợp chưa được đẹp thì nhóc tỳ đều vâng lời. Chị Thủy bật mí thêm một sở thích là bé mê nuôi tóc dài và xõa mái tóc bồng bềnh mỗi khi ra ngoài để mặc cùng những chiếc váy hoa xinh xắn.

Xem thêm những hình ảnh của cô bé đáng yêu này nhé:

https://afamily.vn/nhoc-ty-sai-thanh-dien-do-nhu-fashionista-5-nam-truoc-me-quyet-tam-giu-du-bac-si-chan-doan-nguy-co-tim-dan-nao-that-20211228092203847.chn
Chia sẻ
Đọc thêm