Nhóc tỳ lai Việt - Ba Lan từng nổi rần rần cách đây 3 năm giờ xinh đẹp như búp bê, đi học từ 3 tháng tuổi nên rất hiểu chuyện

Minh Nguyệt,
Chia sẻ

Sau gần 3 năm nổi tiếng trên mạng xã hội, Natasha giờ đã lớn phổng phao trông thấy, gương mặt xinh xắn như nàng hậu nhí.

Natasha Skwiot (3 tuổi) có bố là người Anh gốc Ba Lan, mẹ mang quốc tịch Việt Nam. Cô bé lai từng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi mới chỉ 4 tháng tuổi nhờ sở hữu đôi mắt xanh đẹp hút hồn, nụ cười chúm chím, sóng mũi cao cùng làn da trắng sứ. Khi ấy, dân tình ưu ái đặt cho Natasha những tên gọi như "thiên thần", "nàng hậu nhí",...

Hình ảnh của cô bé lai Việt- Anh cách đây gần 3 năm gây sốt mạng xã hội vì quá đáng yêu. 

Natasha hiện đang sống cùng bố mẹ tại Anh. Nhóc tỳ đẹp tựa thiên thần giờ lớn phổng phao trông thấy, những nét đẹp "trời phú" không có nhiều thay đổi, vẫn vô cùng dễ thương và xinh xắn.

Natasha vừa đón sinh nhật tuổi lên 3 vào 2 tháng trước. Nhóc tỳ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và nhà nội.

Nói về tính cách của cô con gái ở tuổi lên 3, chị Nga- mẹ bé bật mí: "Natasha rất dễ gần và thân thiện. Con cũng rất hay cười và là cô bé cá tính, thậm chí còn bắt nạt cả anh trai. So với ngày nhỏ Natasha ngày càng điệu hơn. Con thích chơi búp bê, nấu ăn và thích hát".

Được phụ huynh cho đi học mẫu giáo từ khi 3 tháng tuổi, cô bé này đã rèn được tính tự lập rất tốt. Cho con đi học khá sớm so với những bố mẹ Việt, chị Nga hoàn toàn yên tâm với môi trường giáo dục tại đây.

Cô bé càng lớn càng xinh xắn đáng yêu như thiên thần. 

Chị và ông xã cũng thường cho con đi chơi vào cuối tuần, đi xem phim, đến vườn thú hoặc khám phá những điểm du lịch mới như trang trại tại các vùng quê ở Anh.

Kể thêm về cô con gái, chị Nga hào hứng: "Con đã biết tự đi giày, tự chọn đồ mặc và rất thích giúp đỡ mẹ việc nhà như hút bụi, tự dọn đồ chơi, xếp giầy vào tủ hay phụ bà nội làm bánh. Mỗi ngày, Natasha chủ động đi ngủ vào lúc 20h30 hoặc 21h, trong các bữa cơm con thường ngồi ngăy ngắn vào ghế của mình và ngoan ngoãn tự ăn,…".

Về quan điểm dạy con, chị Nga chọn cách động viên con thay vì vỗ về mỗi khi bé vấp ngã hay làm bất cứ việc gì. Mẹ trẻ cũng khen thưởng con kịp thời nếu bé làm được việc tốt, nói với con "cảm ơn" khi được bé giúp và "làm ơn" khi muốn nhờ bé việc gì đó. Theo chị, điều quan trọng nhất của người làm cha mẹ khi ở bên trẻ là sự bình tĩnh, đặc biệt lúc con bướng bỉnh, không chịu nghe lời.

Đi học từ 3 tháng tuổi nên Natasha hiểu tự lập.

Cô bé cũng được sự dạy dỗ khéo léo của mẹ Việt nên vô cùng hiểu chuyện. 

Nhóc tỳ lai Việt- Anh từng nổi rần rần cách đây 3 năm giờ xinh đẹp như búp bê, đi học từ 3 tháng tuổi nên rất hiểu chuyện - Ảnh 6.

Chia sẻ