Bé gái bụ bẫm, chân tay toàn ngấn thay đổi ngoạn mục sau 3 năm, ai cũng thốt lên ''dậy thì quá thành công''

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô bé của hiện tại đã khác rất nhiều so với hơn 3 năm trước đây.

Mẹ nào nuôi con cũng mong bé nhà mình sẽ ăn uống, hấp thụ tốt và sở hữu cân nặng vượt trội. Mỗi khi thấy bé nào đáng yêu, bụ bẫm là các mẹ nhanh chóng ''xin vía'' để mong con mình cũng được trộm vía như vậy. Cô bé Nguyễn Ngọc Lưu Ly (sinh năm 2018) được mẹ chăm bẵm rất kĩ, lại ăn uống tốt nên sở hữu số cân đáng ngưỡng mộ từ khi còn nhỏ. 

Hình ảnh cách đây hơn 3 năm, khi Lưu Ly được khoảng 8 tháng tuổi, trông cô bé cực kỳ mũm mĩm, bụ bẫm với chân tay toàn ngấn. Nhìn khuôn mặt tròn với hai chiếc má phính khiến ai cũng phì cười. Dù nặng như vậy nhưng Lưu Ly rất khoẻ mạnh, đạt được các mốc như lẫy, ngồi, tập đi, đứng đều đúng chuẩn như các bạn khác. 

Bé gái bụ bẫm, chân tay toàn ngấn thay đổi ngoạn mục sau 3 năm, ai cũng thốt lên ''dậy thì quá thành công'' - Ảnh 1.

Cô bé Lưu Ly cách đây hơn 3 năm.

Hiện tại, hơn 3 năm trôi qua, bức ảnh chụp cô bé hiện tại khiến ai cũng bất ngờ. Cô bé đã gầy đi trông thấy, các nét trên khuôn mặt dù không thay đổi nhiều nhưng đã xinh xắn và rạng rỡ hơn, đặc biệt là nụ cười siêu đáng yêu của bé. Ai cũng khen Lưu Ly của ngày xưa hay hiện tại đều đáng yêu, thế nhưng đây quả là màn dậy thì cực kỳ thành công của cô bé.

Chia sẻ thêm về con gái của mình, chị Nguyễn Thị Phương Thảo (sinh năm 1995, sống tại An Giang) cho biết Lưu Ly là con thứ 2 của chị, bé trộm vía rất khoẻ mạnh và ăn uống tốt. Lúc mới sinh ra, bé có cân nặng là 3,1kg, dù bụ bẫm như vậy nhưng hiện tại Lưu Ly đạt cân nặng chuẩn là 23kg. 

Cô bé Lưu Ly của hiện tại, được mọi người nhận xét là dậy thì quá thành công. 

''Con không giảm cân chút nào mà đều ăn uống theo sở thích. Tuy nhiên, bé rất thích vận động và tham gia hoạt động thể dục thể thao. Con thích chạy xe đạp và cực kỳ hiếu động, đam mê khám phá. Cũng có thể do con đạp xe nhiều nên có cả cơ chân rồi'', chị Thảo tâm sự. 

Nhận được lời khen về ngoại hình của con gái hiện tại, chị Thảo thấy rất vui, tuy nhiên một số người cũng chia sẻ thích bé hồi còn nhỏ mũm mĩm hơn, dù vậy bây giờ trông con hoạt bát và xinh xắn hơn nhiều. Theo quan điểm của bà mẹ trẻ, ngoại hình của con không quá quan trọng, miễn là bé khoẻ mạnh và vui vẻ là chị cảm thấy hạnh phúc rồi. 

Bé gái bụ bẫm, chân tay toàn ngấn thay đổi ngoạn mục sau 3 năm, ai cũng thốt lên ''dậy thì quá thành công'' - Ảnh 3.

https://afamily.vn/be-gai-bu-bam-chan-tay-toan-ngan-thay-doi-ngoan-muc-sau-3-nam-ai-cung-thot-len-day-thi-qua-thanh-cong-20211229114939973.chn
Chia sẻ
Đọc thêm