Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, "chặt chém" được cả Taylor Swift

Sự lựa chọn của nữ diễn viên Cobie Smulders đã một lần nữa cho thấy mức độ thành công của NTK Công Trí với BST "Cuộc dạo chơi của những vì sao".

Đến hẹn lại lên, lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 đã diễn ra tại nhà thi đấu MGM Grand Garden ở Las Vegas và quy tụ một dàn siêu sao không thể chói lóa hơn: Taylor Swift, BTS, Cardi B, Priyanka Chopra...

Sự kiện này hẳn là một mặt trận thời trang đúng nghĩa khi ngôi sao nào cũng phô diễn đẳng cấp với những bộ cánh thú vị và sang trọng. Và thật bất ngờ, có một nữ diễn viên danh tiếng xuất hiện tại đây trong thiết kế mới nhất của NTK Công Trí. Đó là Cobie Smulders.

Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, chặt chém được cả Taylor Swift - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Cobie Smulders trở thành tâm điểm trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019 với chiếc đầm cocktail xẻ ngực sâu hút của NTK Công Trí.

Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, chặt chém được cả Taylor Swift - Ảnh 2.

Đây là một sáng tạo thuộc BST "Cuộc dạo chơi của những vì sao" từng được NTK Công Trí ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York mùa Xuân-Hè 2019. Trên ảnh, chân dài trình diễn trang phục này chính là Jasmine Tookes - một trong những "Thiên thần" của Victoria's Secret từng có cơ hội trình diễn Fantasy Bra.

Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, chặt chém được cả Taylor Swift - Ảnh 3.

Điều thú vị là ngay từ lần thử đồ đầu tiên, trang phục đã rất đỗi vừa vặn với số đo của nữ diễn viên tài năng. NTK Công Trí chỉ tinh chỉnh một chút để bộ cánh trở nên hoàn hảo hơn.

Được biết, nữ diễn viên Cobie Smulders nổi tiếng qua vai diễn Maria Hill trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cô còn có cơ hội góp mặt trong những siêu phẩm như The Avengers, Captain America: Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron, Avengers: Infinity Wars...

Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, chặt chém được cả Taylor Swift - Ảnh 4.

Hình ảnh nữ diễn viên Cobie Smulders trong phim bom tấn The Avengers.

Quay trở lại với thảm đỏ Billboard Music Awards 2019, tuy hội tụ dàn sao không thể đẳng cấp hơn nhưng khá nhiều người đẹp trong đó lại trở thành "thảm họa thời trang". Ngay cả một đại mỹ nhân như Taylor Swift cũng không tránh khỏi lời chê bai vì chọn nhầm váy áo sến sẩm.

Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, chặt chém được cả Taylor Swift - Ảnh 5.

Thật bất ngờ khi một Nữ hoàng thảm đỏ như Taylor Swift lại có ngày nhấn chìm sắc vóc bản thân trong những đường diềm sến rện của Raisa & Vanessa.

Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, chặt chém được cả Taylor Swift - Ảnh 6.

Âu cũng bởi Taylor đã tăng cân khá nhiều so với ngày xưa nên không còn phù hợp với trang phục rườm rà thế này.

Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, chặt chém được cả Taylor Swift - Ảnh 7.

Bạn nghĩ rằng màu đen sẽ giúp cho thân hình trông thon thả hơn? Hình ảnh của Kelly Clarkson là một minh chứng cho thấy tai nạn vẫn có thể xảy ra, nhất là khi cô bưng bít toàn thể da thịt với chiếc đầm đen lóng lánh này.

Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, chặt chém được cả Taylor Swift - Ảnh 8.

Cardi B như thể đang tham dự một màn trình diễn múa bụng vậy.

Nhờ đầm của NTK Công Trí, nữ diễn viên Avengers tỏa sáng trên thảm đỏ Billboard 2019, chặt chém được cả Taylor Swift - Ảnh 9.

Chiếc đầm xanh bóng lưỡng của Halsey trông chẳng khác nào trang phục tái chế từ rác thải. Thế mới biết rằng kể cả khi là một siêu sao hạng A, chuyện mặc đẹp hay không cũng khá là... hên xui.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm