Nhìn Phượng Chanel 3 lần đụng hàng với Jennie (Black Pink) mới thấy: Danh xưng “tình địch của Chanel” quả không sai chút nào

Ngoài ra cô nàng Lisa cũng từng có màn đụng độ gay cấn với Phượng Chanel.

Rất giàu có và nhiều hàng hiệu nhưng cách mix đồ lẫn thần thái của Phượng Chanel vẫn xếp vào diện "khó cảm" với công chúng. Còn nhớ cách đây vào hôm, Phượng Chanel vừa có màn đụng độ với Jennie (Black Pink), cùng một mẫu áo mà thần thái khác một trời một.

Nhưng đâu chỉ lần đó, Phượng Chanel cũng từng nhiều lần đụng độ vưới thành viên Black Pink nhưng lần nào cũng khiến dân tình phải thở dài ngao ngán mà rằng: Danh xưng "tình địch của Chanel" quả không sai chút nào.

Nhìn Phượng Chanel 3 lần đụng hàng với Jennie (Black Pink) mới thấy: Danh xưng “kẻ hủy diệt đồ hiệu” quả không sai chút nào - Ảnh 1.

Phượng Chanel từng có màn đụng hàng với Jennie khi cùng diện mẫu áo len 56 triệu nổi bật của Chanel. Nếu như Jennie toát lên vẻ tươi tắn trẻ trung sang chảnh thì Phượng Chanel chỉ như đang mặc đồ chợ rẻ tiền.

Nhìn Phượng Chanel 3 lần đụng hàng với Jennie (Black Pink) mới thấy: Danh xưng “kẻ hủy diệt đồ hiệu” quả không sai chút nào - Ảnh 2.

Cùng diện mẫu áo crop top khoe eo thon của Chanel, cùng lối mix cùng quần đen và thắt lưng, nhưng Jennie trông ấn tượng hơn hẳn Phượng Chanel nhờ khéo chọn kiểu tóc và các phụ kiện thời thượng như găng tay, mũ. Chiếc kính tráng gương của Phượng Chanel cũng khiến cô trông quê kiểng và "trẻ trâu" ra vài phần.

Nhìn Phượng Chanel 3 lần đụng hàng với Jennie (Black Pink) mới thấy: Danh xưng “kẻ hủy diệt đồ hiệu” quả không sai chút nào - Ảnh 3.

Cả 2 cùng "tái chế" mẫu áo trên với lối mix&match khác biệt. Phượng Chanel vẫn trung thành với style đen trắng tối giản khi mix áo cùng chân váy dài, tuy nhiên dáng chân váy ren với chi tiết đường sọc ngang khiến cô bị dìm dáng đáng kể, đôi cao gót ánh kim cũng hoàn toàn không ăn nhập với tổng thể. Trong khi đó Jennie lại ngọt ngào trẻ trung và sành điệu tuyệt đối khi diện cả cây trắng với crop top, quần short và giày sneakers.

Nhìn Phượng Chanel 3 lần đụng hàng với Jennie (Black Pink) mới thấy: Danh xưng “kẻ hủy diệt đồ hiệu” quả không sai chút nào - Ảnh 4.

Cùng diện mẫu cardigan đơn giản của Chanel, Phượng Chanel hẳn đã rất cố gắng khi mặc áo hờ hững, để thả vài khuy áo để tăng điểm sexy trong khi đó Jennie lại "kín như bưng"; nhưng rõ ràng lối ăn diện kín đáo đã giúp Jennie ghi điểm hơn hẳn.

Nhìn Phượng Chanel 3 lần đụng hàng với Jennie (Black Pink) mới thấy: Danh xưng “kẻ hủy diệt đồ hiệu” quả không sai chút nào - Ảnh 5.

Bên cạnh Jennie, Phượng Chanel cũng từng có màn đụng độ với Lisa. Quả là một màn đọ sắc gay cấn khi cả 2 cùng diện áo phông Celine mix với quần đen cùng tông. Nhưng tiếc thay cho Phượng Chanel khi chọn nhầm phụ kiện là túi xách và giày đỏ vừa lạc quẻ lại quê kiểng. Mẫu quần đính điểm nhiều chi tiết rối mắt của Phượng Chanel cũng khiến cô kém xa so với vẻ đơn giản nhưng sang trọng của Lisa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm