Nhìn màn lên đồ của couple Kỳ Duyên - Minh Triệu, netizen liên tưởng người từng "chặt nát" Phạm Hương tại The Face 2016

LÝ THẨM,
Chia sẻ

Sự xuất hiện của cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu tại The Face 2022, khiến người ta nhớ tới một nữ hoàng của chương trình này.

Mùa giải đầu tiên của The Face Vietnam, được tổ chức năm 2016 đã tạo ra "cơn sóng thần" truyền thông bởi sự xuất hiện của bộ 3 mentor danh tiếng: Hà Hồ, Lan Khuê và Phạm Hương. Trong đó, Hà Hồ là cái tên được ca ngợi bởi vai trò "chị đại", nhiều lần lấn át hào quang của Hoa hậu đất Hải Phòng, đồng thời được tán tụng không ngớt nhờ phong cách thời trang xịn mịn, xứng tầm fashionista.

Nhờ đẳng cấp thời trang của siêu mẫu một thời, Hà Hồ đưa hình ảnh thời trang cao cấp tới gần hơn với công chúng

Tại mùa giải năm nay, The Face hứa hẹn tạo nên cú nổ truyền thông mới khi chào đón sự xuất hiện của cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên. Ngay trong lần ra mắt đầu tiên, cả hai đã chiêu đãi con mắt khán giả khi thể hiện khí chất người mẫu - Hoa hậu đỉnh cao trong những thiết kế từ Moschino.

Nhìn màn lên đồ của couple Kỳ Duyên - Minh Triệu, netizen liên tưởng người từng chặt nát Phạm Hương tại The Face 2016 - Ảnh 3.

Kỳ Duyên chọn diện thiết kế váy retro, với hoạ tiết maximalism vô cùng nổi bật

Nhìn màn lên đồ của couple Kỳ Duyên - Minh Triệu, netizen liên tưởng người từng chặt nát Phạm Hương tại The Face 2016 - Ảnh 4.

Minh Triệu chọn thiết kế áo sơ mi trễ nải, với hoạ tiết tương tự chiếc váy cô bạn thân mặc. Đặc biệt, ghim cài hình chú gấu trên chân váy của Minh Triệu gợi nhớ tới biệt danh "Gấu béo" - vốn là nickname của Kỳ Duyên. Nhìn vào chi tiết này, người hâm mộ không "đẩy thuyền" hai cô nàng mới là lạ!

Nhiều netizen cho rằng hình ảnh Minh Triệu với mái tóc ép suôn mượt, và Kỳ Duyên với chiếc váy liền, đã gợi nhớ tới hình bóng Hà Hồ trong mùa The Face đầu tiên. Thay vì chọn Moschino, "Nữ hoàng giải trí" mặc trang phục thuộc BST Xuân - Hè 2016 của Dolce&Gabbana

Cũng mang cảm hứng maximalism với những hoạ tiết vừa sặc sỡ, vừa sôi động nhưng đem tới cảm giác dễ chịu của miền biển Địa Trung Hải, chiếc váy hoàn toàn hoà quyện với khí chất sang trọng của Hà Hồ

Bình luận của netizen:

- "Nhìn hao hao Hà Hồ mùa The Face đầu tiên".

-" Tóc cô Triệu + váy cô Duyên = Hà Hồ năm 2016".

- "Chọn đồ hao hao chị Hà, Triệu và Duyên định phát tín hiệu gì đấy?".

- "Hi vọng Duyên và Triệu năm nay gây bùng nổ truyền thông, chiếm hết spotlight đi".

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhin-man-len-do-cua-couple-ky-duyen-minh-trieu-netizen-lien-tuong-nguoi-tung-chat-nat-pham-huong-tai-the-face-2016-20220320203806441.chn
Chia sẻ