Nhiều lần gây sốc với gương mặt nhọn nhưng Kỳ Duyên vẫn thích chỉnh ảnh đến méo cả tường!

Linh San, Theo Helino

Dưới con mắt tinh tường của cộng đồng mạng, lỗi bóp mặt đến méo cả tường của Kỳ Duyên nhanh chóng bị "bóc mẽ".

Trong số các Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên luôn nằm trong Top những người đẹp bị săm soi nhiều nhất vì sự thay đổi nhan sắc một cách ngoạn mục. Từ một cô nàng mũm mĩm với gương mặt tròn phúc hậu, Kỳ Duyên của hiện tại khiến người đối diện không thể rời mắt trước hình thể cực quyến rũ cùng chiếc cằm thon gọn chuẩn V-line.

Nhiều lần gây sốc với gương mặt nhọn nhưng Kỳ Duyên vẫn thích chỉnh ảnh đến méo cả tường! - Ảnh 1.

Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về vẻ ngoài của Kỳ Duyên trong năm 2014 và năm 2016.

Nếu như không ngần ngại thừa nhận đã tân trang vòng 1 thì đối với gương mặt nhọn gây tranh cãi, Kỳ Duyên chỉ một mực khẳng định đây là thành quả của việc giảm cân kết hợp phương pháp bấm huyệt. Cách đây ít giờ, người đẹp tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải hình ảnh mới nhất.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình đặc biệt quan tâm lại không phải nhan sắc của Kỳ Duyên mà là phần tường méo mó một cách bất thường. Không ít dân mạng đặt nghi vấn dù đã sở hữu mặt dài nhọn nhưng Kỳ Duyên vẫn chưa hài lòng. Bằng chứng là cô nàng phải chỉnh sửa đến mức méo cả ảnh. Trước đó vào đầu tháng 8, Kỳ Duyên cũng gây xôn xao khi để lộ dấu vết lạ trên cằm, khiến nghi vấn độn cằm càng có cơ sở tin cậy hơn cho khán giả. Trước sự bàn tán, Hoa hậu Việt Nam 2014 chỉ giữ thái độ im lặng.

Nhiều lần gây sốc với gương mặt nhọn nhưng Kỳ Duyên vẫn thích chỉnh ảnh đến méo cả tường! - Ảnh 2.

Việc sao Việt lỡ tay "bóp" ảnh quá đà không còn là chuyện lạ lẫm. Thế nhưng Kỳ Duyên vốn đã nổi tiếng với gương mặt dài nhọn, do đó không ít người hâm mộ thấy khó hiểu khi cô nàng vẫn nhất quyết "ra tay" mạnh mẽ đến vậy.

Nhiều lần gây sốc với gương mặt nhọn nhưng Kỳ Duyên vẫn thích chỉnh ảnh đến méo cả tường! - Ảnh 3.

Kỳ Duyên để lộ dấu vết bất thường trên cằm khi tham gia một show truyền hình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm