Nhập viện vì đau bụng, mẹ trẻ sững sờ khi bác sĩ thông báo đang mang thai, nhưng còn điều khác ngạc nhiên hơn

Mang thai nhưng không hề hay biết, chỉ đến khi bác sĩ thông báo là sắp đẻ rồi bà mẹ trẻ mới ngỡ ngàng. Và đáng ngạc nhiên hơn, suốt 9 tháng mang thai bà mẹ này vẫn thấy kinh nguyệt xuất hiện đều đặn.

Trường hợp hiếm gặp này xảy đến với cô Kaity Manson, 25 tuổi, đến từ Melbourne (Úc). Kaity không hề biết mình đang mang thai cho đến khi nhập viện vì đau bụng dữ dội. 

Ban đầu bà mẹ này còn nghĩ mình đau bụng do đến tháng. Thế nhưng các bác sĩ cho biết đó là những cơn đau chuyển dạ, tử cung của Kaity đã mở 10 phân và sẽ sinh con bất cứ lúc nào. Nghe xong những điều này, cô rất sững sờ và không tin nổi những gì sắp xảy ra. 

Nhập viện vì bụng đau quặn thắt, bà mẹ trẻ mới vỡ lẽ là mình đã mở 10 phân và sắp sinh đến nơi  - Ảnh 1.

Chia sẻ với báo chí, Kaity cho biết cô không hề biết mình đang mang thai bởi cơ thể không có chút thay đổi nào.

Nhập viện vì bụng đau quặn thắt, bà mẹ trẻ mới vỡ lẽ là mình đã mở 10 phân và sắp sinh đến nơi  - Ảnh 2.

Chỉ đến khi vào viện cô mới biết mình đã mở 10 phân và sắp sinh.

Đến sáng hôm sau, ngày 23/1, Kaity Manson đã hạ sinh thành công bé Flynn. Bà mẹ trẻ này cho biết trong suốt thời gian mang thai, kinh nguyệt của cô vẫn xuất hiện đều đặn, vóc dáng cũng không có gì thay đổi. Cô thậm chí còn chơi thể thao và uống rượu bia. "Suốt thời gian đó tôi có chơi trượt tuyết, lướt ván, bóng rổ... toàn những môn thể thao nặng. Thậm chí vào dịp sinh nhật, tôi còn uống cả rượu nữa. Đến khi nhập viện tôi mới biết mình đang mang thai".

Nhập viện vì bụng đau quặn thắt, bà mẹ trẻ mới vỡ lẽ là mình đã mở 10 phân và sắp sinh đến nơi  - Ảnh 3.

Bức ảnh này chụp lúc Kaity đang mang thai được 3 tháng nhưng cô không hề biết gì cả

Chia sẻ về trải nghiệm sinh con có 1-0-2 này, Kaity cho biết cô không có gì hối hận cả, chỉ hơi tiếc nuối vì mình không có thai kì bình thường như nhiều phụ nữ khác: "Có vẻ như tôi đã bỏ lỡ những buổi siêu âm và những cột mốc đáng nhớ khi mang thai. Nhưng bây giờ tôi đã có Flynn - con là một đứa trẻ thật đặc biệt".

Nhiều người sẽ thấy rằng việc mang thai trong suốt 9 tháng mà không biết gì là một điều rất lạ lùng. Thế nhưng trên thế giới đã từng xảy ra nhiều trường hợp như vậy. Các bà mẹ thường không biết mình đang mang thai và hay nhầm lẫn những cơn đau chuyển dạ thành đau bụng thường hoặc đến tháng.

Ước tính có 1/450 phụ nữ không phát hiện ra rằng mình đang mang thai cho đến tuần thứ 20 của thai kì. Bên cạnh đó có tới 1/2.500 phụ nữ có thể hoàn toàn không biết mình mang thai cho đến khi chuyển dạ.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm