Nhân tố mới đe dọa soán ngôi Ngọc Trinh: Ăn mặc bốc lửa hết nấc, vòng 1 ngồn ngộn chỉ chực trào ra ngoài, người ấy là ai?

LÝ THẨM, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Rồi chẳng lẽ showbiz sẽ có "Nữ hoàng nội y" mới "chặt đẹp" Ngọc Trinh hay gì?

Kể từ khi một chân ướt, một chân ráo bước vào làng giải trí, có lẽ khó ai qua cửa được với Ngọc Trinh trong khoản hở bạo và khiến dân chúng phải dán mắt vào những lần hở hang đầy khiêu khích ấy. Ừ thì đúng là Trinh gây sốc và bị chỉ trích nhiều thật, nhưng chẳng phải là nàng quá thành công trong khoản hâm nóng tên tuổi, khiến nhiều kẻ phải tập trung đến mình hay sao?

 - Ảnh 1.

Nhẩm đếm mà xem có mấy ai giữ được độ hot thanh danh bằng việc khoe body mà giỏi hơn Trinh! Thế nhưng dạo gần đây, có một nhân tố mới đầy hứa hẹn sẽ soán ngôi "Nữ hoàng nội y": Hở bạo không kém, chịu khoe số đo cơ thể và cũng biết khiến người xem hình nín thở bởi không rõ khi nào vòng 1 của cô "trôi tuột" theo nếp áo.

Thôi thì chẳng úp mở dài dòng mà làm chi, nhân tố ấy chẳng ai khác ngoài Ngọc Bích - người chị ruột của Ngọc Trinh.

Nếu không nhầm thì hơn 90% người đọc phải dán mắt vào "tâm hồn" của Ngọc Bích

Lần đầu tiên người ta biết tới Ngọc Bích là khi Ngọc Trinh đăng tải tấm hình chụp cùng đại gia đình bên bể bơi. Thứ đập vào mắt người xem đầu tiên lại chính là làn da trắng sứ nõn nà như bông bưởi cùng "tâm hồn" lấp ló phồn thực của cô chị. Thực tình, visual của Ngọc Trinh lần ấy bị giảm đi vài phần cũng vì đứng cạnh cô chị cùng "tâm hồn" tươi đẹp này.

 - Ảnh 3.

"Tâm hồn" thì cũng có 'this' có 'that', nhưng chắc chắn "tâm hồn" của Ngọc Bích đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng

Tưởng như cô chị sẽ chỉ khoe body sương sương vậy thôi, chẳng ngờ chỉ sau vài phút tìm kiếm trên Google mà dân tình đã nắm trong tay cả loạt ảnh cực nóng bỏng của Ngọc Bích. Quả thực cô nàng thật biết vận dụng triệt để thành ngữ của các cụ để lại: Đẹp khoe, xấu che. Chẳng thế mà Ngọc Bích khoe tới bến vòng 1 của mình mà chẳng ngại ngần. Lắm khi cũng vì ăn mặc kiệm vải và mải mê trưng trổ vòng ngực, nàng lại vô tình lấn át cả nhan sắc cô em Ngọc Trinh đứng cạnh. Cũng phải thôi! Người ta còn bận nhìn vào cái "đẹp khoe" của Ngọc Bích mà!

Đỉnh điểm, "cô chị quý hoá" từng vô tình khiến cư dân mạng đặt cả cô lẫn Ngọc Trinh lên bàn cân so sánh khi cùng mặc chung 1 mẫu đầm. Chẳng là trong dịp ăn tiệc mừng 5 triệu người theo dõi trên Instagram, Ngọc Trinh từng gây sốt khi diện trên mình chiếc đầm ren bó sát màu hồng, chất liệu dù tưởng như sến sẩm nhưng vào tay cô nàng thì lại gợi cảm đến lạ.

Ít lâu sau, người ta thấy Ngọc Bích cũng diện lại mẫu đầm y hệt, nhưng tiếp tục chặt chém em gái ở khoản hở bạo. Cũng phải nói là dù sở hữu thân hình thon thả hơn nhưng dường như vòng 1 Ngọc Trinh có vẻ hơi "khiêm tốn" so với chị mình. Còn Ngọc Bích thì áp đảo, choán hết tâm trí người xem hình.

Chiếc đầm mỏng manh sao thể nâng đỡ được một tâm hồn vĩ đại?

Ở trời Tây xa xôi có gia đình chị em nhà Kardashian nổi tiếng với những pha hở hang lấy tiếng đã đi vào huyền thoại, không biết chừng cặp đôi Ngọc Bích - Ngọc Trinh cũng sắp ghi danh cặp chị em "Ngực tấn công, mông phòng thủ" của Vbiz cũng nên.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm