Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười”

Chỉ rời mắt khỏi cậu con trai 2 tuổi chừng hơn 1 phút, khi quay lại, bà mẹ trẻ đã lãnh đủ hậu quả và quyết định rao bán con trên eBay.

Bà mẹ trẻ người Anh Georgia Joyce, 23 tuổi dọa sẽ rao bán con trai "siêu phá phách" của mình khi phát hiện toàn bộ màn hình chiếc tivi 52 inch bị bao phủ hoàn toàn bởi… kem chống hăm, chỉ sau khi cậu bé ở một mình trong vòng 90 giây. Chị không biết “nên khóc hay cười” khi chiếc tivi được khoác áo mới.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 1.

Người mẹ 23 tuổi vừa buồn cười vừa tức giận khi chứng kiến hành động nghịch phá của con trai mình.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 2.

Georgia đe dọa sẽ đem bán cậu con trai nghịch ngợm sau sự việc vừa xảy ra.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 3.

Màn hình tivi 52 inch bị bôi bẩn sau khi cậu bé Charlie ở một mình trong vòng 1 phút rưỡi.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 4.

Không chỉ tivi mà cả thảm, sofa và người cậu bé đều lấm lem.

Người mẹ này chỉ rời mắt khỏi cậu con trai trong chốc lát vì mải làm bánh sandwich, nhưng kết cục khi quay trở lại thì chiếc ti vi đã bị bôi đầy kem chống hăm. Tồi tệ hơn nữa là chiếc ghế sofa, tấm thảm và cả người Charlie cũng bám đầy thứ kem nhầy nhớt màu trắng đục.

Georgia thừa nhận rằng cô đã chứng kiến những khoảnh khắc "dở khóc dở cười" và "cạn lời" với khả năng sáng tạo của con trai mình bởi trông cậu bé rất tự hào với "thành quả" do mình tạo ra.

Tuy nhiên, chồng của cô, anh Michael Joyce, 25 tuổi, thì không hề vui vẻ khi biết được sự việc. Thậm chí anh đã rất giận giữ với câu chuyện tưởng là hài hước của cậu con trai.

Sau đó, Georgia đã chụp lại "hiện trường" vụ việc. Bà mẹ trẻ ngậm ngùi cho biết thêm: “Tôi đã nghĩ đến việc đem bán thằng bé trên eBay. Nó là đứa con duy nhất của tôi nhưng tôi thấy quá đủ rồi. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà đã là lần thứ hai rồi. Tôi chẳng biết phải làm gì nữa. Đó là giây phút tôi không biết mình nên khóc hay cười?”.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 5.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 6.

Bà mẹ Georgia hài hước cho biết đang chuẩn bị rao bán con trai trên eBay.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 7.

Gia đình nhỏ này sống trong căn nhà hiện tại được 2 tháng và tất cả đồ đạc đều đã được nhuộm màu nhờ cậu bé Charlie.

Một thoáng tức giận qua đi, Georgia tâm sự: “Bạn có thấy khuôn mặt vô cùng tự đắc của thằng bé không? Nó rất tự hào vì những gì đã gây ra. Mặc cho bố thì cực kì giận giữ. Tôi không thể nhịn cười được. Không còn cách nào để ngăn cản thằng bé vì mọi thứ đã xảy ra rồi. Đây là một giai đoạn trong quá trình khôn lớn của đứa trẻ mà bố mẹ nào cũng sẽ phải trải qua. Thằng bé làm mọi thứ ngẫu hứng, vui vẻ nhưng cũng có việc đáng hãi. Hãy gọi thằng bé là “Charlie bá đạo””.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 8.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 9.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 10.

Cậu bé 2 tuổi siêu nghịch ngợm, Charlie.

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 11.

Bữa tối của cậu bé như một mớ hỗn độn.

Chia sẻ về cậu con trai của mình, Georgia cho biết Charlie là đứa trẻ rất hài hước và hiếu động. Cậu bé phá phách rất nhiều đồ đạc trong nhà nhưng luôn mang lại cho mọi người nhiều tiếng cười. Thậm chí, có lần cô còn tìm thấy bé trốn trong tủ quần áo, trong tủ lạnh.

Bà mẹ 23 tuổi nói rằng sẽ lưu giữ lại mọi khoảnh khắc của con cho tới khi Charlie 18 tuổi bởi: “Chăm sóc con cái thực sự đôi lúc rất mệt mỏi nhưng cũng vô cùng thiêng liêng. Những nụ cười và kỉ niệm là điều vô giá".

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Người mẹ trẻ định rao bán con trai 2 tuổi trên eBay bởi lý do “dở khóc dở cười” - Ảnh 13.

Nguồn: The Sun, Dailymail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm