Người mẹ chia sẻ chuyện ra tay cứu con gái thoát khỏi nguy hiểm, thế nhưng sau đó lại phải nhận về cái kết gây nhiều tranh cãi

Thấy một con nhện độc đang bò lên người con gái mình, người mẹ đã tìm cách để bảo vệ con mình bằng cách... đấm thẳng vào ngực bé.

Trong một bài đăng trên Facebook, cô Megan Garcia, 32 tuổi (đến từ Texas. Mỹ) đã mô tả khoảnh khắc kinh hoàng khi một "con nhện sói khổng lồ" xuất hiện trên chiếc váy của đứa con 18 tháng tuổi trong một buổi chụp hình. Loài nhện này có thể cắn và gây nhiễm trùng. Để cứu con gái mình cô đã đấm thẳng vào ngực bé.

Nguyên văn câu chuyện "dở khóc dở cười" của cô Megan:

"Gần đây, tôi đã nhờ bạn tôi, Leah Nulisch, thực hiện một bộ ảnh với những đứa trẻ và điều đó dẫn đến câu chuyện tại sao tôi đấm con gái tôi. Chuyện là chúng tôi hẹn gặp nhau ở bên đường, nơi có rất nhiều hoa đẹp và tất cả đều vô cùng phấn khích.

Chúng tôi bắt đầu và mọi thứ dự định sẽ diễn ra tuyệt vời! May mắn làm sao, ngay cả những đứa trẻ cũng vô cùng hợp tác. Vì vậy, đến cuối buổi chụp. Leah đặt lũ trẻ vào giữa những bông hoa để thử chụp một vài bức ảnh vào phút cuối, thì một chuyện kinh khủng bắt đầu xảy ra.

Người mẹ chia sẻ chuyện ra tay cứu con gái thoát khỏi nguy hiểm, thế nhưng sau đó lại phải nhận về cái kết gây nhiều tranh cãi  - Ảnh 1.

Buổi chụp hình ban đầu diễn ra rất suôn sẻ

Người mẹ chia sẻ chuyện ra tay cứu con gái thoát khỏi nguy hiểm, thế nhưng sau đó lại phải nhận về cái kết gây nhiều tranh cãi  - Ảnh 2.

Thế nhưng rồi Megan phát hiện một con nhện đang bò lên người con mình

Một con nhện sói đang bò lên váy con gái tôi, bản thân tôi là một người vô cùng sợ những con nhện ở mọi kích cỡ, hình dạng, màu sắc. Lúc đấy tôi vô cùng lúng túng và chỉ biết hét lên, chạy đến và đấm thẳng vào ngực đứa con gái mình - nơi con quỷ nhện nhiều chân kia đang nằm ung dung tại đó.

Đúng vậy tôi đã đấm con mình và sau đó, thay vì đỡ con dậy như những bà mẹ khác vẫn làm thì tôi lôi con mình đi, tôi nắm lấy tay con và kéo đi trong khi mồm vẫn không ngừng la hét. Và đấy vẫn chưa phải là điều tồi tệ nhất, tôi còn đánh rơi con mình những hai lần liền - trong khi nó đang rất sợ hãi và bắt đầu khóc thét lên".

Người mẹ chia sẻ chuyện ra tay cứu con gái thoát khỏi nguy hiểm, thế nhưng sau đó lại phải nhận về cái kết gây nhiều tranh cãi  - Ảnh 3.

Trong cơn hoảng loạn cô đã đấm vào ngực con gái mình

Kể từ khi bài viết được đăng tải, cô Megan đã bị báo cáo với Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em (Child Protective Services - CPS) ba lần liền. Tuy nhiên Megan cho biết "rất may" rằng các thanh tra CPS nói với cô rằng những báo cáo này hơi vô lý sau khi thực hiện cuộc tra hỏi với chồng và các con của cô. Điều đó có nghĩa là mọi khiếu nại tiếp theo mà CPS nhận được về vụ việc sẽ không được điều tra.

Megan cho biết cô đã bị sốc khi thấy bài đăng của mình đã được chia sẻ hơn 93.000 lần trong vòng chưa đầy một tuần. Cô cho biết: 

"Tôi không hề có thói quen này và tôi không đánh con mạnh chút nào. Đó chủ yếu là một nỗ lực chống lại sự sợ hãi về con nhện và cứu con tôi".

Người mẹ chia sẻ chuyện ra tay cứu con gái thoát khỏi nguy hiểm, thế nhưng sau đó lại phải nhận về cái kết gây nhiều tranh cãi  - Ảnh 4.

Cô đã bị báo lên Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em những ba lần vì hành động này. Thật may mắn những nhà điều tra thấy điều này khá vô lý

Mặc dù căng thẳng khi được các cơ quan xã hội ghé thăm nhưng Megan cho biết cô hiểu lý do tại sao mọi người quan tâm.

"Tôi hiểu rằng mọi người nghĩ rằng họ đang làm điều đúng đắn. Nhưng nếu có bất cứ điều gì xảy ra, nó cho tôi cơ hội để chứng minh rằng tôi là một người mẹ tốt. Tôi không có gì để che giấu cả và tôi không thể nói rằng mình sẽ xử lý khác đi".

Nguồn: Mirror, Cafemom

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm