Ngọc Trinh năm 2022: Một cú xoạc chân làm "toang hoác" cả triết lý đính kèm

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Chi hẳn 300 triệu thực hiện bộ ảnh đón năm mới, vậy mà nhìn đi nhìn lại thấy Ngọc Trinh khoe thân đến "bội thực".

2022 mới tới được vài ngày, mà Ngọc Trinh đã "chiêu đãi" dân tình bằng cả loạt ảnh táo bạo, thậm chí còn nhạy cảm nhức nhối tâm can; báo hiệu một năm 2022 đầy bão tố của showbiz Việt.

Vừa mới tung bộ ảnh bikini đốt mắt cách đây vài ngày, dân tình lại tiếp tục chứng kiến màn khoe thân ác liệt của Ngọc Trinh trong bộ ảnh tiếp. Chơi lớn như Ngọc Trinh, chi hẳn 300 triệu thực hiện bộ ảnh đón năm mới, vậy mà nhìn đi nhìn lại toàn thấy khoe thân đến "bội thực".

Showbiz có bao nhiêu cú "xoạc chân", nhưng chỉ Ngọc Trinh là phản cảm! - Ảnh 2.

Và chắc cũng chỉ mình Ngọc Trinh đăng ảnh khoe thân nhức nhối kèm status triết lý sâu xa:“Xã hội này vô cùng hiện thực, khi bạn không có thực lực,mọi người sẽ nhìn vẻ bề ngoài của bạn. Cho nên, khi bạn không có hình thức, thì càng phải cố gắng để gia tăng thực lực, nếu cả hình thức lẫn thực lực đều không có, mọi người chỉ có thể nói với bạn: Tạm Biệt". Nữ hoàng đạo lý" của Vbiz lại xướng tên Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh khoe body căng đét trong bộ bikini đen nóng bỏng. Độ sexy táo bạo của cô đẩy lên đến đỉnh điểm khi kết hợp cùng tất lưới cùng những pha tạo dáng nóng mắt.

Showbiz có bao nhiêu cú "xoạc chân", nhưng chỉ Ngọc Trinh là phản cảm! - Ảnh 4.

Nhưng bấy nhiêu đó chưa là gì so với "khả năng" tạo dáng khoe thân của Ngọc Trinh. Dường như sự táo bạo chạm ngưỡng phản cảm của Ngọc Trinh chưa bao giờ có giới hạn. "Nữ hoàng nội y" kết màn với pha "xoạc chân" bất chấp thị phi, bất chấp cả hớ hênh phản cảm.

Showbiz có bao nhiêu cú "xoạc chân", nhưng chỉ Ngọc Trinh là phản cảm! - Ảnh 5.

Có vẻ như bộ bikini hay những màn tạo dáng trước đó vẫn chẳng thể đủ đô với Ngọc Trinh. Màn cuối mới là pha đỉnh điểm của sự táo bạo, phản cảm và hớ hênh.

Mấy màn "xoạc chân" như thế này cũng chẳng phải của hiếm tại Vbiz nhưng phản cảm và khiêu khích thì Ngọc Trinh mà số 2 thì chẳng ai dám cán đích.

Thường thì các chân dài Vbiz tạo dáng "xoạc chân" cốt chỉ để phô diễn đôi chân siêu mẫu cùng thần thái sắc lạnh, chứ ai không một ai "chiêu trò" phản cảm, thách thức tâm can như Ngọc Trinh.

Thanh Hằng từng không ít lần đá chân cao tít, dù là đầm ngắn hay một set kín bưng thì đều toát lên khí chất của một siêu mẫu chứ không hề phản cảm như Ngọc Trinh.

Showbiz có bao nhiêu cú "xoạc chân", nhưng chỉ Ngọc Trinh là phản cảm! - Ảnh 7.

Trong bộ đầm trong suốt của NTK Công Trí, Hà Hồ "đá chân" một cách đầy quyến rũ sắc lạnh mà vẫn kiêu sa vô cùng. Trước tất cả những màn tạo dáng với váy áo xuyên thấu, một mình Hà Hồ pose chân vuông góc thẳng tưng trong sự choáng váng của công chúng.

Showbiz có bao nhiêu cú "xoạc chân", nhưng chỉ Ngọc Trinh là phản cảm! - Ảnh 8.

Cặp đôi Kỳ Duyên...

Showbiz có bao nhiêu cú "xoạc chân", nhưng chỉ Ngọc Trinh là phản cảm! - Ảnh 9.

... Minh Triệu lại khoe street style cá tính nổi loạn cùng màn "xoạc chân" đỉnh cao.

Showbiz có bao nhiêu cú "xoạc chân", nhưng chỉ Ngọc Trinh là phản cảm! - Ảnh 10.

Tóc Tiên hay...

Showbiz có bao nhiêu cú "xoạc chân", nhưng chỉ Ngọc Trinh là phản cảm! - Ảnh 11.

... Minh Tú cũng chẳng kém cạnh nhưng dù thế nào thì cũng phải nhường bước trước Ngọc Trinh.

Lại nói đến sự hớ hênh phản cảm, dạo gần đây rất nhiều những cuộc thi Hoa hậu hay sân khấu Chung kết chứng kiến màn khoe thân quá đà của các thí sinh dự thi. Ngọc Trinh vừa mới "khởi xướng" thì đã có ngay cả dàn thí sinh Hoa hậu "tiếp bước" nhiệt tình.

Tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021, rất nhiều những thí sinh vì muốn “tạo nét”, mà họ đã có những cách tạo dáng phản cảm. Chính ra Ngọc Trinh chỉ là bộ hình thời trang của riêng cô, còn đây rõ ràng là một cuộc thi nhan sắc tầm vóc quốc tế mà lại có những chiêu trò khoe thân phản cảm như vậy.

Chia sẻ