Ngọc Trinh dùng túi hiệu che mưa nhưng vẫn chưa là gì so với các người đẹp này: H'Hen Niê đựng hoa quả còn Kỳ Duyên treo bánh tráng

Toàn những chiếc túi giá vài chục triệu vậy mà chẳng được đựng những món đồ đắt tiền, bên trong hết chôm chôm lại đến cam táo; thậm chí còn treo cả túi bánh lủng lẳng bên quai. Chuyện tưởng đùa mà có thật 100%.

Nhắc đến đam mê đồ hiệu của các người đẹp showbiz Việt, công chúng không thể không nhắc đến Ngọc Trinh, một yêu nữ hàng hiệu đích thực. Ngoài việc không ngơi tay đầu tư đồ hiệu xa xỉ cho mình, Ngọc Trinh còn khiến cả showbiz dậy sóng với loạt phát ngôn về đồ hiệu gây sốc. 

artboard-1-copy-2-1498231872287

Đi dưới trời mưa thì sẵn sàng lôi túi hiệu ra che đầu, đi làm nail cũng chình ình chiếc Hermes Himalaya giá vài tỷ đồng bên cạnh... thế nhưng dù Trinh có cách dùng túi hiệu đặc biệt đến thế nào thì vẫn chưa là gì so với những lần dùng túi hiệu "trời ơi đất hỡi" của các người đẹp này. 

Hoa hậu H'Hen Niê đựng chôm chôm trong túi hiệu 12 triệu đồng

Hoa hậu H'Hen Niê vừa được fan dành tặng cho danh hiệu "hoa hậu chôm chôm" với màn chưng diện túi hiệu độc nhất vô nhị của cô. Nàng Hậu cẩn thận lên đồ sành điệu chất ngất từ đầu đến chân kèm theo chiếc túi mini size hiệu Jacquemus trị giá hơn 12 triệu đồng. Mang tiếng dùng túi hiệu mà khi được hỏi tên hãng, H'Hen Niê chỉ biết cười trừ và thú thực rằng cô cũng... chịu, đây là túi stylist chuẩn bị giúp chứ cô có biết gì đâu.

animation

Đường đường là một chiếc túi hiệu giá 12 - 13 triệu, vậy mà mở ra trong túi vẻn vẹn 2 quả chôm chôm không hơn không kém.

jacquemus-white-Le-Chiquito-Mini-Bag

Cận cảnh chiếc túi mini màu trắng giá hơn 12 triệu của nàng Hậu "chôm chôm".

Kỳ Duyên tiện tay treo luôn túi bánh tráng trộn

a1

Không thua kém gì H'Hen Niê, thậm chí chiếc túi Louis Vuitton của Kỳ Duyên còn đắt gấp mấy lần, dùng túi hiệu thế nhưng Kỳ Duyên cũng chỉ để treo túi bánh tráng trộn không hơn không kém.

6744229ca3b48e7f31f0c0da0716190f

Đây chính là chiếc túi đeo hông hiệu Louis Vuitton mà Kỳ Duyên đeo đi chơi, tiện tay treo luôn túi bánh tráng trộn. Thiết kế có giá 1.500$ - khoảng 33 triệu đồng.

HH Đỗ Mỹ Linh đựng vài ba quả táo vào chiếc túi 30 triệu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn nổi tiếng là nàng Hậu giản dị, nhẹ nhàng của Vbiz. Từ ngày đăng quang đến giờ chẳng mấy khi công chúng thấy cô sắm sửa đồ hiệu xa xỉ cho mình. Nhưng rồi nàng Hậu của chúng ta cũng không nằm ngoài "cuộc vui" này, cô tận dụng cả chiếc túi Louis Vuitton đắt đỏ chỉ để đựng vài ba quả táo nhỏ xinh.

Chiếc túi "cặp lồng" trong suốt của Louis Vuitton có giá 1.040$ - khoảng gần 30 triệu đồng. 

Khánh Linh The Face: Đã là túi thì đựng gì chẳng được

Khánh Linh The Face chắc hẳn đã nghĩ đã là túi thì đựng gì chẳng được, thế nên cô cũng chẳng ngại dùng túi hình trụ của Louis Vuitton để đựng cam, táo.

louis-vuitton-cannes-monogram-reverse-canvas-handbags--M43986_PM2_Front view

Chiếc túi giá 2.340$ - khoảng hơn 51 triệu vậy mà Khánh Linh dùng để đựng hoa quả như bao nhiêu chiếc túi vải, túi ni-lông rẻ tiền khác. Chỉ có những quý cô đồ hiệu sở hữu cả kho đồ đắt đỏ mới có cách dùng đồ xa xỉ đến vậy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm