Ngoài Yoona, Suzy, Kbiz còn có một "nữ thần cam thường" đẹp bất chấp mọi ống kính, chụp góc nào cũng không dìm nổi

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Dù là chụp bằng cam thường thì makeup, tóc tai, quần áo hay da dẻ của idol này vẫn đỉnh quá trời đỉnh!

Từng là một trong những cái tên sáng giá của thế hệ idol thứ 2 nhưng không may vướng phải scandal bắt nạt (mà mãi sau này mới được giải oan) nên sự nghiệp của Jiyeon cũng không thể thuận lợi như Yoona, Suzy hay các nữ thần Kpop cùng thời được. Mặc dù vậy, nhan sắc của Jiyeon vẫn là điều mà netizen không thể chối cãi. Qua những bức ảnh chụp bằng camera thường không chỉnh sửa, visual của cô vẫn xuất sắc như trăng ngày rằm!

Ngoài Yoona, Suzy, Kbiz còn có một "nữ thần cam thường" đẹp bất chấp mọi ống kính, chụp góc nào cũng không dìm nổi - Ảnh 1.

Da dẻ, cách makeup hay tóc tai của Jiyeon lúc nào cũng trong tình trạng chỉn chu, 100 điểm. Dù chụp ở những góc cận nhưng visual của cô không hề bị dìm một chút nào. Đây có lẽ chính là vẻ đẹp không góc chết mà người ta vẫn thường hay nói.

Ngoài Yoona, Suzy, Kbiz còn có một "nữ thần cam thường" đẹp bất chấp mọi ống kính, chụp góc nào cũng không dìm nổi - Ảnh 2.

Không những thế, style ăn mặc hay vóc dáng của Jiyeon cũng hoàn hảo hết chỗ chê. Ai hay nói Jiyeon cần phải có photoshop mới đẹp được thì mời xem những ảnh bình thường này nhé. Dù mặc đồ ôm sát hay ngắn ngủn, em út của T-Ara vẫn khoe được đôi chân thon dài miên man, vòng một bốc lửa và body mảnh mai đáng ngưỡng mộ. 

Hơi tiếc rằng danh tiếng của Jiyeon không còn như thời xưa nữa nhưng netizen Việt vẫn một lòng "đổ rầm" trước vẻ ngoài xuất sắc này! 

- Chị đẹp bao năm vẫn đẹp huhu.

- Mãi thích chị Jiyeon.

- Mấy tấm góc nghiêng đúng chết người chứ.

- Nữ thần đó.

- Xinh quá trời xinh.

- Cực phẩm.

- Đẹp dã man.

Nguồn: Facebook/Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm