Ngỡ em bé chỉ đang ngủ như bình thường, đến khi tấm chăn được lật lên thì ai nấy đều bật cười

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Với các bậc phụ huynh, được nhìn con mình đang ngủ say là một trong những cảm giác bình yên nhất. Tuy nhiên, đoạn clip này chắc chắn sẽ khiến không chỉ các ông bố, bà mẹ mà ai xem xong cũng phải bật cười.

Từ trước đến nay, trẻ con luôn được ví như những thiên thần bởi sự hồn nhiên và đáng yêu của mình. Tuy nhiên chỉ có những người đã phải trải qua khoảnh khắc đáng sợ khi chúng khóc lóc, nghịch ngợm hay mè nheo mới thấy rằng: Trẻ con khi ngủ là dễ thương nhất!

Không chỉ có thế, với những ông bố, bà mẹ được ngắm nhìn con yêu ngủ say chính là một trong những cảm giác bình yên nhất. Bởi nhìn thiên thần đang say ngủ, bố mẹ sẽ cảm nhận được sự yêu thương ngập tràn và hiểu rõ hơn về ý nghĩa cuộc đời, thấy tự hào vì mình đã mang đến trái đất này một em bé xinh yêu đến thế. 

Và bên cạnh sự bình yên, những đứa trẻ của chúng ta còn đem đến cả tiếng cười kể cả khi đang ngủ. Nguyên nhân là bởi dáng ngủ cực bá đạo của chúng. Em bé trong đoạn clip dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại dáng ngủ chẳng giống ai của một em bé khiến ai xem xong cũng phải bật cười.

Mọi chuyện đều bình thường cho đến khi tấm chăn được lật lên.

Theo như những gì đoạn video này cho thấy, nhân vật chính là một bé trai đang ngủ khá say sưa. Đây rõ ràng là một cảnh tượng thường thấy trong các gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên, đến khi tấm chăn được lật lên thì người xem đã phải phì cười bởi dáng ngủ chẳng giống ai của cậu bé. 

Có thể thấy 2 chân của em bé không phải duỗi thẳng xuống mà lại được đặt ngược về phía đầu. Thậm chí, vị trí của 2 bàn chân còn ngang bằng với mặt của cậu bé. Và bất chấp sự ngặt nghèo này, em bé của chúng ta vẫn ngủ một cách ngon lành. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Đại đa số mọi người đều cho rằng em bé xuất hiện trong đoạn video quá đáng yêu. Họ để lại hàng loạt lời khen và bình luận hài hước dành cho cậu bé này:

- Dễ thương quá! Con ai mà cưng vậy hả trời?

- Cứ như đang đi tập yoga mà ngủ quên ấy!

- Không chỉ cái dáng ngủ mà nhìn cái bàn chân đã thích rồi.

Hiện tại, đoạn video vẫn tiếp tục được lan truyền trên MXH với tốc độ chóng mặt. 

Chia sẻ
Đọc thêm