Vừa dễ thương lại sở hữu vũ đạo siêu đỉnh, cô bé củng cố quyết tâm "nhất định phải có con gái" của dân mạng

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ, rất nhiều người đã không khỏi ngưỡng mộ khả năng của cô bé và nằng nặc đòi phải có một cô con gái cho bằng được.

Trẻ con luôn khiến người lớn yêu thích bởi sự dễ thương và ngây ngô của mình. Nhưng đôi khi, các thiên thần nhí ấy còn đem lại không ít thích thú, ngưỡng mộ vì làm được những điều mà đến người lớn còn cảm thấy khó khăn. 

Tất nhiên, đó có thể là được trời phú khả năng bẩm sinh, có thể là do luyện tập nhưng nhìn chung, không ít lần trẻ con khiến người ta phải tròn mắt ngạc nhiên. Và nếu vẫn còn nghi hoặc về nhận định này thì đoạn clip của cô bé dưới đây sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn.

Mới đây, dân mạng lại được dịp ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi được xem đoạn clip về một cô bé đáng yêu với khả năng nhảy cực đỉnh. 

Cực thu hút với vũ đạo cực đỉnh, cô bé khiến dân mạng rần rần đòi có ngay một cô con gái

Trong đoạn clip, nhân vật chính là một bé gái khoảng 5 - 6 tuổi và vô cùng đáng yêu. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng gu thời trang phong cách, cô bé còn có khả năng nhảy cực ấn tượng. Đặc biệt, không đơn thuần là nhún nhảy thường thấy ở trẻ con, cô bé của chúng ta thể hiện những động tác y hệt một vũ công chuyên nghiệp. 

Cũng chính vì vậy mà đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, clip đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt yêu thích. Dân mạng cũng không quên dành những lời khen có cánh cho cô bé dễ thương này:

- Trời ơi! Đáng yêu quá!

- Con gái của vũ công là chắc rồi.

- Tài năng không chờ đợi tuổi tác.

- Tóc đẹp, phong cách chất, dễ thương quá!

Bên cạnh đó, không ít bạn trẻ mong ước sau này sẽ có một cô công chúa xinh xắn và giỏi giang như vậy:

- Cưng quá! Không biết bao giờ mới có một đứa con như vậy.

- Có gia đình mình sẽ phải đẻ dăm đứa con gái như thế này để nuôi cho sướng.

- Như thế này bảo sao ai cũng muốn có con gái. Nhìn yêu thế!

- Dễ thương quá! Bố mẹ nào có cô công chúa như thế này thì thật tuyệt vời!

Ngoài ra, các ông bố bà mẹ trẻ cũng tranh thủ tag nhau vào phía dưới đoạn clip với mong muốn sẽ sớm có và nuôi dạy con gái nhà mình như thế. Hiện tại bài viết vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm