Đỗ Mỹ Linh xách túi hàng hiệu, diện váy "đụng hàng" Tiên Nguyễn

Tiểu Mai, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đỗ Mỹ Linh diện thiết kế mà Tiên Nguyễn đã mặc cách đây 3 năm.

Nổi tiếng là một nàng Hậu giản dị của showbiz Việt, suốt thời gian đương nhiệm rất ít khi thấy Đỗ Mỹ Linh dùng đồ hiệu xa xỉ. Chính vì vậy mà street style lần này của nàng Hậu khiến công chúng choáng váng với những món đồ hiệu đắt đỏ.

Nghi vấn hẹn hò ở trời Tây, Đỗ Mỹ Linh xách túi Hermes, diện váy đụng hàng ngay "đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn - Ảnh 1.

Không công khai xuất hiện cùng nhau nhưng dân tình vẫn đoán già đoán non Đỗ Mỹ Linh hẹn hò trời Tây cùng vị hôn phu của mình. Đỗ Mỹ Linh diện hẳn cây đồ hiệu xa xỉ khi đang "du hí" tại trời Tây, chiếc túi Hermès Kelly giá khoảng 300 triệu đồng cũng phải nhường spotlight cho bộ váy hoa Dolce&Gabbana mà nàng Hậu đang diện.

Chiếc túi xách triệu đô mà nàng Hậu của chúng ta diện khi du lịch châu Âu.

Thiết kế váy hoa mà Đỗ Mỹ Linh đang diện lại chính là mẫu váy từng được "đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn khoe dáng cách đây 3 năm. Thiết kế váy xòe dễ thương với họa tiết Portofino nổi bật. Thiết kế được Dolce&Gabbana trình làng vào năm 2019 và ngay lập tức lọt vào mắt xanh của Tiên Nguyễn.

Nghi vấn hẹn hò ở trời Tây, Đỗ Mỹ Linh xách túi Hermes, diện váy đụng hàng ngay "đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn - Ảnh 4.

3 năm trước mỹ nhân hàng hiệu Tiên Nguyễn đã từng diện thiết kế này và đương nhiên cô nàng dát hàng hiệu từ đầu tới chân đúng chuẩn "đệ nhất rich kid".

Nghi vấn hẹn hò ở trời Tây, Đỗ Mỹ Linh xách túi Hermès, diện váy đụng hàng ngay "đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn - Ảnh 4.

Nếu như Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng thanh tao thì Tiên Nguyễn lại trẻ trung tươi mới với cả cây đồ hiệu, tự tin khoe làn da nâu rắn rỏi của mình.

Nghi vấn hẹn hò ở trời Tây, Đỗ Mỹ Linh xách túi Hermes, diện váy đụng hàng ngay "đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn - Ảnh 5.

Thiết kế mà Đỗ Mỹ Linh đụng hàng với Tiên Nguyễn là một mẫu váy xòe xinh xắn từ nhà mốt Dolce&Gabbana trị giá hơn 30 triệu đồng.

Từ trước đến giờ Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn trung thành với style thanh lịch nhẹ nhàng. Street style của cô tập trung vào những bộ cánh trang nhã thanh lịch đậm style công sở.

Thời gian gần đây, có tin đồn Đỗ Mỹ Linh nhận lời cầu hôn của bạn trai thiếu gia sau thời gian hẹn hò bí mật, dù cả hai vẫn rất kín tiếng nhưng người hâm mộ vẫn mong được ngắm nhìn nàng Hậu Nhân Ái khoác lên người bộ váy cưới tinh khôi sánh bước bên chú rể trong một ngày gần nhất.

https://afamily.vn/nghi-van-hen-ho-o-troi-tay-do-my-linh-xach-tui-hang-hieu-dien-vay-dung-hang-ngay-tien-nguyen-20220831113003202.chn
Chia sẻ
Đọc thêm