Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng "bỏ bùa" cả thế giới

Trong ngày lễ tình nhân, dù đã có bồ hay chưa thì các nàng cũng nên lấy đây làm cớ để "lồng lộn" chút đỉnh. Sau đây là 10 gợi ý makeup xinh lung linh dành cho bạn.

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 1.

Kiểu trang điểm trong veo với màu son hồng ngọt ngào chính là một trong những gợi ý makeup hoàn hảo nhất cho buổi hẹn hò ngày lễ tình nhân. Để có làn da bóng khỏe, tươi tắn "ăn rơ" với màu son điệu đà này, các nàng hãy dùng kem nền dạng satin, trông sẽ tự nhiên và trẻ trung hơn hẳn so với kem nền dạng lì. Với phần mắt, bạn không cần tô vẽ quá cầu kỳ mà chỉ cần kẻ một đường eyeliner thật mảnh và chuốt mascara là đã đủ xinh rồi. (Instagram @wenyu1025)

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 2.

Nếu thích diện son hồng ngọt ngào nhưng vẫn muốn có diện mạo thật ấn tượng, khiến đối diện nhớ mãi không quên, bạn hãy thử màu son hồng tím neon nổi bật mà sang chảnh này. Để màu son được dịp tỏa sáng và cũng là để tạo sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt, bạn hãy trang điểm mắt thật đơn giản, một đường kẻ eyeliner mảnh và chút nhũ mắt nhẹ nhàng là đủ. (Instagram @soyoung0201)

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 3.

Những cô nàng "bánh bèo" nhất hẳn sẽ cực kỳ kết kiểu makeup "tông xuyệt tông" hồng từ mắt, má cho đến môi này. Những tông hồng thích hợp với kiểu makeup này là hồng đất, hồng trầm, hồng san hô. Bạn có thể tận dụng luôn màu mắt để đánh má, vừa tiện lợi lại vừa không lo bị lệch tông. (Instagram @el3el35200)

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 4.

Diện son lì mãi cũng chán, sao bạn không đổi gió với son bóng ngọt lịm mà sexy cho buổi hẹn hò lãng mạn nhỉ? Không chỉ mới mẻ, son bóng còn làm môi căng mọng hơn và tuyệt đối mềm môi, rất thích hợp với làn môi khô. Gam màu xinh xắn nhất nhì chính là hồng san hô, kết hợp với chút màu má phơn phớt trông sẽ yêu vô cùng. Với phần mắt, bạn hãy chọn gam nhũ nhẹ nhàng và chuốt mascara thật cong. (Instagram @_s_yj_)

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 5.

Nếu vừa mê son bóng lại vừa là fan bự của highlighter, bạn hãy tham khảo ngay kiểu tông makeup hồng cam siêu lung linh này. Ưu điểm của kiểu makeup này là phù hợp với cả da trắng lẫn da ngăm. Tông hồng cam ấm áp kết hợp với highlighter phản chiếu ánh sáng sẽ mang đến cho bạn nhan sắc tràn đầy sức sống. (Instagram @2ina_a)

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 6.

Trong trường hợp bạn không muốn tô vẽ cầu kỳ, bạn chỉ cần tô điểm cho làn môi với son lì màu đỏ cam thật tôn da và chuốt mascara thật cong là đã đủ để gây thương nhớ rồi. (Instagram @hyulari)

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 7.

Nàng nào mê phong cách trang điểm "tây tây" sẽ rất thích công thức makeup với gam cam đất... (Instagram @bowty_np)

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 8.

... hay hồng nude này. (Instagram @3.48kg)

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 9.

Quyến rũ, bí ẩn tuyệt đối chính là màu son đỏ rượu. Nếu diện chưa quen và sợ trông khuôn mặt sẽ bị nặng nề, bạn hãy đánh son theo kiểu lòng môi, đảm bảo ấn tượng nhưng vẫn nhẹ nhàng, trẻ trung. (Instagram @malinmln)

Ngày Valentine nhất định phải thật long lanh: 10 gợi ý makeup xinh ngất ngây đủ để giúp các nàng bỏ bùa cả thế giới - Ảnh 10.

Trên tất cả, combo son đỏ - eyeliner sắc sảo vẫn được coi là công thức makeup "tối thượng" cho ngày lễ tình nhân. Nếu muốn thử kiểu makeup này nhưng lại sợ già, thay vì đánh son thật trau chuốt theo cách cũ, lần này bạn hãy thử dặm son tạo hiệu ứng viền môi mờ ảo và tán thêm chút phấn má gam đỏ nâu như thế này. Chúc các nàng sẽ có một Valentine thật ngọt ngào và ý nghĩa bên người thương yêu! (Instagram @bowty_np)

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm