Ngắn thành dài thì thường quá, giờ H'Hen Niê còn "chơi lớn" từ tóc đen thành vàng hoe lạ lẫm mới hay

Nếu phải ví von thì chắc Hoa hâu H'Hen Niê cầm tinh chú... "tắc kè hoa" mới đúng, hình ảnh mỗi lúc cứ xáo xào cả lên chẳng biết đường nào mà lần.

Ngoài danh hiệu của một Hoa hậu Hoàn vũ, chắc H'Hen Niê còn ẩn danh là sức mạnh... siêu nhân hoặc Thủy thủ mặt trăng bởi khả năng "biến hình" vô cùng vi diệu, chẳng lúc nào giống lúc nào và ngày càng khó hơn để nhận ra.

Nếu như các người đẹp showbiz thường phải cậy nhờ son phấn hay dao kéo để đổi thay vì với H'Hen Niê, chỉ cần chút biến thiên về kiểu tóc là đã thành ngay người lạ ơi!

Sau một thời gian cứ ngắn - dài, dài - ngắn chẳng khác nào Kim cô bổng của Tôn Ngộ Không với vô vàn thể loại kiểu tóc thì mới đây nhất, nàng Hậu này quyết tâm "chơi lớn" với mái tóc dài vàng hoe...

Ngắn thành dài thì thường quá, giờ HHen Niê còn chơi lớn từ tóc đen thành vàng hoe lạ lẫm mới hay - Ảnh 1.

Ngắn ngắn dài dài chán chê mê mỏi, giờ đây H'Hen Niê "biến hình" hẳn với tóc vàng.

Ngắn thành dài thì thường quá, giờ HHen Niê còn chơi lớn từ tóc đen thành vàng hoe lạ lẫm mới hay - Ảnh 2.

Như thường lệ là phát sinh thay đổi thì ắt có kẻ khen người chê. Bên cạnh những tán dương rằng diện mạo mới rất xinh đẹp và hiện đại thì cũng chẳng ít người tỏ ra thất vọng với một định hướng hình ảnh mù mờ mà H'Hen Niê đang áp dụng.

Ngắn thành dài thì thường quá, giờ HHen Niê còn chơi lớn từ tóc đen thành vàng hoe lạ lẫm mới hay - Ảnh 3.

Số còn lại thì khuyên rằng nếu đã nhuộm tóc vàng thì H'Hen Niê nên tắm trắng luôn thể cho đồng nhất.

q1
q1
q2
q2
q3
q3
q4
q4
q5
q5
q6
q6

Có lẽ trong các nàng Hậu, H'Hen Niê là người đẹp có tần suất "biến hình" năng nổ nhiệt tình nhất khi chưa đầy 1 năm nhiệm kỳ mà đã loanh xoành xoạch đủ kiểu. Mỗi tội rằng những thử nghiệm của nàng Hậu vẫn thường vấp phải một lượng lớn ý kiến phản đối của người hâm mộ, thậm chí họ còn e ngại cho khả năng chinh chiến của đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp tới nếu như cô cứ loay hoay mãi thế này.


Chia sẻ
Đọc thêm