Ngắm loạt ảnh cực "ngầu" nhưng không kém phần dễ thương của nhóc tỳ thường xuyên bị nhầm thành con gái nhà đạo diễn Việt Max

Bé Pid (tên thật là Thiệu Phong) - con trai của đạo diễn Việt Max và biên tập phim Stu (Quỳnh Trâm) sở hữu lượng người follow trên Instagram gấp đôi bố mẹ của mình.

Tổ ấm của đạo diễn Việt Max và biên tập phim Stu cùng cậu con trai kháu khỉnh tên Pid luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Gia đình nhỏ này gây ấn tượng bởi phong cách thời trang chất lừ cùng những câu chuyện thú vị và quan điểm hay ho về cuộc sống. Đặc biệt là đạo diễn Việt Max, mỗi câu chuyện, góc nhìn được anh chia sẻ trên mạng xã hội tuy rất giản dị, gần gũi nhưng luôn tạo được sức hút mãnh liệt. 

Ngắm loạt ảnh cực ngầu nhưng không kém phần dễ thương của nhóc tỳ thường xuyên bị nhầm thành con gái nhà đạo diễn Việt Max - Ảnh 1.

Gia đình đạo diễn Việt Max.

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ "cực chất" nên cậu con trai 6 tuổi của vợ chồng Việt Max và Stu cũng sớm gây chú ý vì sở hữu gu thời trang thú vị và cá tính riêng biệt. Trong khi tài khoản Instagram của bố mẹ có khoảng gần 30 nghìn lượt follow thì lượng người theo dõi Pid đã lên tới gần 60 nghìn. Quả đúng con hơn cha là nhà có phúc!

Pid và bố. 

Ấn tượng đầu tiên khi mọi người nhìn thấy Pid chính là mái tóc dài của cậu bé. Đạo diễn Việt Max chia sẻ, mái tóc này là do Pid thích và tự chọn chứ không ai ép. Điều này khiến cậu bé và bố mẹ gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười như việc Pid liên tục bị "tra hỏi" về giới tính hay bị ngăn cản không cho vào nhà vệ sinh nam... Dẫu vậy, đạo diễn Việt Max vẫn quyết định tôn trọng sở thích của con cái. 

Pid sở hữu mái tóc dài cực kỳ cá tính. 

Bên cạnh đó, Pid còn sở hữu phong cách thời trang rất ấn tượng. Ngay từ khi 1 tuổi, bố mẹ đã định hình cho Pid sự lựa chọn cá nhân cho những món đồ của mình. Đặc biệt, Pid còn sở hữu khuôn mặt rất dễ thương và biểu cảm đa dạng, khi lạnh lùng lúc lại vô cùng đáng yêu. 

Pid sở hữu phong cách thời trang "chất lừ".

Có lẽ, do ảnh hưởng từ đam mê hip hop của bố mẹ nên Pid cũng rất thích nhảy nhót và hiếu động. Mỗi ngày, bố mẹ đều chia sẻ rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống của Pid lên mạng xã hội và cậu bé luôn nhận được vô vàn sự quan tâm của cư dân mạng. 

Khi lạnh lùng...

Và có những khi lại đáng yêu thế này!

Chia sẻ
Đọc thêm