Ngắm ''bà già tân thời'' trong bộ sưu tập áo dài siêu yêu khiến các mẹ thốt lên ''Đời này nhất định phải có 1 cô con gái''

Cô bé đáng yêu đã được mẹ sắm cho 8 bộ áo dài để xúng xính diện Tết.

Trong bộ áo dài hình hoa, cô bé Nguyễn Lam Anh (gần 4 tháng tuổi) được mẹ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Ngắm ''bà già tân thời'' trong bộ sưu tập áo dài siêu yêu khiến các mẹ thốt lên ''Đời này nhất định phải có 1 cô con gái'' - Ảnh 2.

Vì con gái chưa mọc tóc nên mẹ của Lam Anh đã chuẩn bị cả một bộ sưu tập nơ điệu đà và tóc giả để trông con gái thêm xinh xắn hơn. 

Chiếc váy hồng ngọt ngào này khiến Lam Anh trông nữ tính hơn hẳn. 

Tết là phải rực rỡ nên mẹ của Lam Anh sắm cho em bộ đồ màu đỏ này. Theo tiết lộ của bà mẹ trẻ, quần áo mua cho con gái nhiều đến mức suốt gần 4 tháng chưa ngày nào Lam Anh mặc trùng bộ. 

Ngắm ''bà già tân thời'' trong bộ sưu tập áo dài siêu yêu khiến các mẹ thốt lên ''Đời này nhất định phải có 1 cô con gái'' - Ảnh 8.

Concept ''bà già tân thời'' này được mọi người yêu mến hơn cả, trông Lam Anh siêu hài hước phải không các mẹ. 

Ngắm ''bà già tân thời'' trong bộ sưu tập áo dài siêu yêu khiến các mẹ thốt lên ''Đời này nhất định phải có 1 cô con gái'' - Ảnh 10.

Ngoài màu đỏ thì gam màu vàng với hoa nhí cũng được ưa chuộng. Cô bé đang rất thích thú với trang phục mẹ sắm cho mình. 

Ngắm ''bà già tân thời'' trong bộ sưu tập áo dài siêu yêu khiến các mẹ thốt lên ''Đời này nhất định phải có 1 cô con gái'' - Ảnh 12.

Chiếc váy hồng điệu đà này càng làm tăng thêm vẻ nữ tính của Lam Anh. 

Ngắm ''bà già tân thời'' trong bộ sưu tập áo dài siêu yêu khiến các mẹ thốt lên ''Đời này nhất định phải có 1 cô con gái'' - Ảnh 14.

Kết thúc bộ sưu tập là chiếc áo dài nhiều màu. Ai cũng phải công nhận Lam Anh rất đáng yêu phải không?

Ngắm ''bà già tân thời'' trong bộ sưu tập áo dài siêu yêu khiến các mẹ thốt lên ''Đời này nhất định phải có 1 cô con gái'' - Ảnh 17.

Ngắm ''bà già tân thời'' trong bộ sưu tập áo dài siêu yêu khiến các mẹ thốt lên ''Đời này nhất định phải có 1 cô con gái'' - Ảnh 15.

https://afamily.vn/ngam-ba-gia-tan-thoi-trong-bo-suu-tap-ao-dai-sieu-yeu-khien-cac-me-thot-len-doi-nay-nhat-dinh-phai-co-1-co-con-gai-20211227131850974.chn
Chia sẻ
Đọc thêm