Ông bố của bộ 3 "Daehan, Minguk, Manse" phiên bản Việt tiết lộ mỗi năm dùng gần 7000 chiếc bỉm cho các con khiến ai cũng choáng

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đúng là sinh ba nên cái gì cũng tốn gấp 3 lần luôn!

Nhiều người chắc hẳn vẫn còn nhớ cái tên John Hùng Trần, sinh năm 1989, chàng Việt kiều Mỹ từng gây chú ý với câu chuyện "John đi tìm Hùng" nổi tiếng khắp mạng xã hội vào năm 2013. Năm 2019, John Hùng Trần thông báo đã kết hôn, tin vui cứ đến liên tục và hiện tại anh đã là bố của 3 cậu con trai sinh ba cùng trứng: anh cả Trần Vĩnh Jayden, anh hai Trần Minh Jayce và bé út Trần Linh Jaymes.

3 em bé bây giờ đã được hơn 21 tháng tuổi, lớn phổng phao và nói được khá nhiều từ, cả tiếng Anh và tiếng Việt nhưng với tiếng Anh các bé nói và hiểu được nhiều hơn. Lý do là bởi vì John Hùng Trần và vợ đọc nhiều sách bằng tiếng Anh cho các con. Mỗi ngày hai vợ chồng đều thấy ngạc nhiên vì các bé biết và làm được nhiều điều mới.

Ông bố của bộ 3 "Daehan, Minguk, Manse" phiên bản Việt tiết lộ mỗi năm dùng gần 7000 chiếc bỉm cho các con khiến ai cũng choáng - Ảnh 1.

3 em bé siêu đáng yêu.

Ai cũng biết nuôi một em bé sẽ tốn kém đến thế nào, thế nên có 3 đứa con đồng nghĩa với việc mọi thứ đều phải nhân 3. Với nhiều gia đình, các em bé có thể sử dụng lại đồ của anh chị nhưng với gia đình John Hùng Trần thì khác, anh và bà xã luôn phải có đủ đồ cho cả 3 con trai của mình. Từ quần áo, bỉm sữa, đồ chơi... tất cả đều tốn hơn các gia đình khác. 

Mới đây, ông bố 3 con bất ngờ tiết lộ cả 3 bé đã đến thời kì... cai bỉm. Các con đã bắt đầu được học ngồi toilet trong nhà vệ sinh như người lớn. Để giúp các con cảm thấy thoải mái hơn, cặp vợ chồng đã sắm thêm một chiếc ghế ngồi hỗ trợ và may mắn là 3 em bé có vẻ rất hợp tác với dụng cụ mới này. 

Ông bố của bộ 3 "Daehan, Minguk, Manse" phiên bản Việt tiết lộ mỗi năm dùng gần 7000 chiếc bỉm cho các con khiến ai cũng choáng - Ảnh 2.

Các bé đang được học đi vệ sinh như người lớn.

Ông bố của bộ 3 "Daehan, Minguk, Manse" phiên bản Việt tiết lộ mỗi năm dùng gần 7000 chiếc bỉm cho các con khiến ai cũng choáng - Ảnh 3.

3 em bé càng lớn càng đáng yêu.

Bên cạnh đó, nhiều người bất ngờ khi biết số bỉm mà gia đình John Hùng Trần sẽ tiết kiệm được nếu các con không sử dụng bỉm nữa. Cụ thể ông bố 3 con tiết lộ: ''Rồi cuối cùng cũng đến lúc không dùng bỉm. Sắp tới riêng chi phí bỉm, bố Hùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Cứ tính một ngày trung bình mỗi bạn dùng khoảng 6-7 bỉm, vậy là 1 một ngày là 20 bỉm, 140 bỉm/tuần, một tháng 560 bỉm/tháng, ~6720 bỉm/năm. Còn 2 tháng nữa để hoàn thiện trước sinh nhật 2 tuổi''.

Quả thực, bỉm là đồ dùng không thể thiếu với các bậc phụ huynh ngày nay. Dù đắt đỏ nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà nó đem lại, giúp bố mẹ nhàn nhã hơn rất nhiều trên hành trình nuôi dạy và chăm sóc con cái. Với gia đình 3 con thì việc sử dụng đến hàng nghìn chiếc bỉm trong 1 năm là điều cũng dễ hiểu. 

Thế nhưng thay vào đó, niềm hạnh phúc và tình yêu thương mà cặp vợ chồng nhận được từ những đứa con của mình còn lớn hơn rất nhiều. Mỗi ngày nhìn các con dần lớn lên, trưởng thành và cùng nô đùa, nghịch ngợm với nhau, John Trần Hùng và bà xã lại hạnh phúc và tự hào vô cùng.

Ông bố của bộ 3 "Daehan, Minguk, Manse" phiên bản Việt tiết lộ mỗi năm dùng gần 7000 chiếc bỉm cho các con khiến ai cũng choáng - Ảnh 4.

3 anh em siêu nhân.

Ông bố của bộ 3 "Daehan, Minguk, Manse" phiên bản Việt tiết lộ mỗi năm dùng gần 7000 chiếc bỉm cho các con khiến ai cũng choáng - Ảnh 5.

Bộ 3 khiến nhiều người mê tít.

"Chúng mình dự định sẽ cho các con đi học khi các bé được ít nhất 3 tuổi. 3 năm đầu đời là mốc thời gian vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trẻ và đặc biệt là mối quan hệ giữa con và người gắn bó (không nhất thiết là người bố mẹ ruột). Trong ngành tâm lý học có khá nhiều người nghiên cứu về thuyết gắn bó và cho rằng, quan hệ với người gắn bó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cảm xúc, tâm lý và kỹ năng xã hội của trẻ nhỏ, nên anh và vợ xác định dành nhiều thời gian nhất có thể cho các con trong giai đoạn này.

Chúng mình mong các con sẽ là những người tốt và được trở thành bất cứ ai mà các con muốn. Mình và vợ sẽ cố gắng luôn là người đồng hành để cho các con lời khuyên khi cần và giúp các con bé được nhiều cơ hội phát triển bản thân nhất có thể. Đến hiện tại mình chưa thấy điểm gì giống nhau trong tính cách của 3 bạn cả. 

Anh cả Jayden thì hiền, ngây thơ và rất tình cảm. Jayce thì tinh nghịch, thích đùa. Jaymes thì đúng là em út hay nũng nịu và thỉnh thoảng còn đành hanh với hai anh. Bố mẹ thì thấy cả vẻ ngoài cũng có điểm khác nhau nhưng chắc với người ngoài thì khó phân biệt. Anh cả Jayden và Jaymes thì có vẻ ngoài gần giống nhau hơn, nhưng Jaymes có cái đầu hơi to hơn 1 chút (chắc do giống mẹ) và tóc Jaymes dài hơn cho hợp với tính cách nghệ sĩ của bé. Anh hai Jayce thì có dáng người nhỏ hơn anh và em'', John Hùng Trần chia sẻ. 

https://afamily.vn/ong-bo-cua-bo-3-daehan-minguk-manse-phien-ban-viet-tiet-lo-moi-nam-dung-gan-7000-chiec-bim-cho-cac-con-khien-ai-cung-choang-20211223153228063.chn
Chia sẻ
Đọc thêm