Nếu sinh con trong 4 thời điểm này, xin chúc mừng bởi em bé của bạn là những đứa trẻ may mắn và hạnh phúc

Tú Cầu,
Chia sẻ

Thời điểm sinh con cũng ảnh hưởng đến cả tương lai của một đứa trẻ.

"Con cái là của trời cho", em bé xuất hiện dù bất kể lúc nào cũng là niềm hạnh phúc to lớn đối với các bậc cha mẹ. Thế nhưng nếu bạn sinh con vào 4 thời điểm sau đây, theo cơ sở thực tế, chắc chắn em bé của bạn sẽ là những đứa trẻ may mắn và hạnh phúc!

1. Thời điểm tình cảm vợ chồng đang tốt đẹp

Nếu bạn sinh con trong 4 thời điểm này, xin chúc mừng bởi em bé của bạn là những đứa trẻ may mắn và hạnh phúc - Ảnh 1.

Trẻ em cần một môi trường gia đình hòa thuận để phát triển khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất. (Ảnh minh họa)

Trẻ em cần một môi trường gia đình hòa thuận để phát triển khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất. Nếu hàng ngày phải chứng kiến cảnh cãi vã, xích mích của cha mẹ thì tính cách, tâm lý và quan niệm sống của trẻ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Sự tác động này thậm chí còn sẽ ăn sâu vào tiềm thức và theo trẻ đến suốt cuộc đời.

Ngược lại, nếu trẻ sống trong bầu không khí hài hòa, luôn cảm nhận được tình yêu thương giữa cha mẹ, đối với bé có rất nhiều ích lợi. Đầu tiên, bé sẽ thấy an toàn trong ngôi nhà của mình. Suốt quá trình trưởng thành, bé cũng luôn được bao bọc bởi niềm vui, sự lạc quan và những cảm xúc tích cực. Em bé được sinh ra trong điều kiện như vậy không nghi ngờ gì chính là một đứa trẻ may mắn!

2. Khi cha mẹ có sức khỏe tốt và tuổi tác phù hợp

Nếu bạn sinh con trong 4 thời điểm này, xin chúc mừng bởi em bé của bạn là những đứa trẻ may mắn và hạnh phúc - Ảnh 2.

Em bé sinh ra vào mùa xuân tiết trời ôn hòa sẽ ít bị bệnh và người mẹ cũng nhanh hồi phục sức khỏe sau sinh hơn. (Ảnh minh họa)

Cha mẹ với sức khỏe tốt và tuổi tác nằm trong độ tuổi sinh sản sẽ sinh ra những đứa con khỏe mạnh. Có cha mẹ khỏe mạnh, trẻ em sẽ được lớn lên với điều kiện sinh hoạt tốt về vật chất lẫn tinh thần. Nếu bạn không đủ sức khỏe, làm sao chăm sóc con chu đáo, chơi đùa và bầu bạn cùng con mỗi ngày?

Cha mẹ khỏe mạnh mới có thể đưa con ra ngoài chơi, đi du lịch để con thỏa sức khám phá thế giới muôn màu và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy mới nói, cha mẹ sinh con khi có sức khỏe tốt, đứa trẻ sẽ giảm bớt được gánh nặng tâm lý và sống vui vẻ hơn!

Nếu bạn sinh con trong 4 thời điểm này, xin chúc mừng bởi em bé của bạn là những đứa trẻ may mắn và hạnh phúc - Ảnh 4.

3. Thời điểm sự nghiệp của cha mẹ ổn định

Nuôi dưỡng tốt một đứa trẻ thật sự rất tốn kém tiền bạc. Công việc của cha mẹ bấp bênh, thu nhập thấp, thì ngay bản thân họ còn chưa lo nổi, sao có thể nuôi nấng thêm con nhỏ với bao chi phí? Chính vì lẽ đó, các bậc cha mẹ hãy ổn định sự nghiệp trước khi lên kế hoạch sinh con. Vừa để bản thân đỡ phải chịu áp lực tiền bạc, vừa mang lại điều kiện chăm sóc tốt nhất cho con, khiến con bạn trở thành một đứa trẻ hạnh phúc!

4. Em bé được sinh ra vào mùa xuân

Mùa xuân tiết trời ấm áp thích hợp cho cây cối và vạn vật sinh sôi, cũng là khoảng thời gian lý tưởng để một em bé ra đời. Không khắc nghiệt như mùa đông lạnh lẽo hay mùa hè oi bức, em bé sinh ra vào mùa xuân ôn hòa sẽ ít bị bệnh và người mẹ cũng nhanh hồi phục sức khỏe sau sinh hơn. Do đó, sinh con vào mùa xuân là một thời điểm tốt cho em bé của bạn đấy!

Chia sẻ