Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly

Muốn rạng ngời toả sáng trong mùa lễ hội cuối năm, chị em thường đầu tư mạnh tay vào trang phục hay các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, làn da và mái tóc vốn là hai món “trang sức” đặc biệt, giúp chị em dễ dàng toả sáng theo cách riêng và khó "đụng hàng" nhất.

Đừng bỏ qua 5 gợi ý phối mái tóc, khoe làn da cùng với trang phục từ đơn giản đến cầu kỳ “để vẻ đẹp tỏa ngời cảm xúc” suốt mùa lễ hội sôi động đang đến các nàng nhé!

Tóc thẳng tự nhiên

Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly - Ảnh 1.

Kiểu tóc này có lẽ là kiểu tóc "kinh điển" mà mọi cô gái đều ưa chuộng vì sự đơn giản, dễ áp dụng lại dễ phối đồ, từ công sở đến những bộ đồ dự tiệc tối giản. Bí quyết nằm ở chỗ dưỡng tóc sao cho chắc khoẻ bồng bềnh là xong. Ngoài ra, một làn da ẩm mượt, mịn màng sẽ giúp tôn lên sức sống và vẻ rạng ngời cho chị em. Do đó, các cô gái nhớ dưỡng ẩm cẩn thận trước khi ra đường.

Mái thưa thời thượng

Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly - Ảnh 2.

Kiểu tóc này "auto" hợp với nhiều hoàn cảnh, từ những bữa tiệc ngoài trời, cafe dạo phố cuối năm, đến tiệc tối sang trọng. Điều quan trọng là bạn phối trang phục ra sao để phù hợp với hoàn cảnh nhé. Ngoài ra, một lưu ý quan trọng là dù tóc này có che đi phần nhiều khuôn mặt, và nếu để tóc xoã thay vì buộc hờ hững như Phương Ly, thì đừng quên chăm chút cho làn da mịn màng để tổng thể hài hoà và thần thái nhất nhé.

Tóc rối nhẹ tênh

Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly - Ảnh 3.

Mái tóc rối đem đến cho các cô gái khoe vẻ đẹp nghệ sĩ, phóng khoáng và đôi chút hoang dã. Đó chính là lí do ca sĩ Phương Ly "nhiệt tình" lăng xê kiểu tóc này. Phương Ly yêu cảm giác bồng bềnh khi mái tóc không phải "cố định" bằng các loại keo. Để tôn vẻ đẹp của kiểu tóc này, cũng như khéo khoe làn da ẩm mịn, khoẻ khắn, Phương Ly chuộng phối trang phục thể thao, hoặc đầm phong cách bohemian hở vai.

Uốn nhẹ bồng bềnh

Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly - Ảnh 4.

Khi cần "lên đồ" đi tiệc hay đến những lễ hội, kiểu tóc xoăn lọn lớn bồng bềnh sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Với kiểu tóc này, các cô gái tự tin diện những bộ đầm hở vai sang trọng hay thanh lịch. Và để có một vẻ ngoài rạng ngời nhất, hãy nhớ chăm chút cho làn da mình ẩm mượt và mịn màng nhé.

Đuôi ngựa cá tính

Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly - Ảnh 5.

Với kiểu tóc đuôi ngựa nhuộm ombre tím như trong hình, Phương Ly chứng minh rằng kiểu tóc này không chỉ hợp với những bộ đồ cá tính, sexy và cũng rất phù hợp với các bộ đồ theo phong cách bụi bặm, thể thao.

Bí quyết "để vẻ đẹp toả ngời cảm xúc", tự tin diện mọi trang phục của Phương Ly, đó là ngoài việc khéo phối đồ với từng kiểu tóc, điều quan trọng nhất đó là chăm sóc mái tóc, làn da một cách kỹ lưỡng và đúng cách.

Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly - Ảnh 6.

Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly - Ảnh 7.

Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly - Ảnh 8.

Bộ 3 sản phẩm của Dove chính là người đồng hành đáng tin cậy giúp Phương Ly tự tin diện vẻ ngoài mình yêu, khoe vẻ đẹp toả ngời cảm xúc. Với những dưỡng chất và công nghệ hiện đại, không những Phương Ly mà bất kỳ cô gái nào cũng sẽ tự tin diện vẻ ngoài mình yêu.

Nếu muốn tự tin diện vẻ ngoài mình yêu mùa lễ hội cuối năm, thử ngay 5 gợi ý về da và tóc của Phương Ly - Ảnh 9.

Bên cạnh áp dụng các gợi ý và bí quyết của Phương Ly, các cô nàng của chúng ta có thể tham gia vào cuộc thi “Vẻ đẹp của tôi” do Dove tổ chức với sự đồng hành của Phương Ly - 1 trong 3 người truyền cảm hứng giúp các cô gái thêm tự tin biến hoá phong cách trong mùa lễ hội và khoe vẻ ngoài rạng rỡ. Dựa trên những mục tiêu và cá tính của mỗi người, Dove gợi ý cho các cô gái cách phối đồ và chọn kiểu tóc phù hợp để tự tin đón mùa lễ hội đang đến. Cùng với huấn luyện viên Hanna Giang Anh và nhà văn- doanh nhân Tuệ Nghi, Phương Ly sẽ chia sẻ nhiều bí quyết phối trang phục và kiểu tóc để các cô gái của Dove tự tin diện vẻ ngoài mình yêu và lan toả cảm hứng sống tích cực, tự tin là chính mình đặc biệt hơn hết là nhận được những phần quà giá trị.

Hãy tạo nên vẻ đẹp từ chính cảm xúc của bạn tại: http://vedepcuatoi.com/

Chia sẻ
Đọc thêm