Netizen tranh cãi chuyện Dương Tử chuyên diện đầm dạ hội mà đi giày hầm hố: "Không tôn trọng khán giả sao?"

TWUS , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Thay vì giày cao gót, khi dự sự kiện, Dương Tử chỉ thường xuyên đi những kiểu giày đế bằng mà thôi.

Khi tham dự sự kiện, nhiều ngôi sao thường cố gắng ăn vận thật đẹp để ghi điểm phong cách, để lại ấn tượng hoàn hảo với khán giả cũng như giới truyền thông. Và như một luật lệ bất thành văn, khi diện váy dạ hội dự thảm đỏ, các ngôi sao cũng thường diện cùng giày cao gót để giúp tôn dáng cao ráo, ghi điểm tốt hơn. Tuy nhiên nhiều netizen đã tinh ý phát hiện ra, thay vì đi giày cao gót như lẽ thường, Dương Tử lại chỉ mê đắm với các loại giày đế hầm hố mà thôi.

Đang là mỹ nhân nổi danh Cbiz nên mỗi sự kiện mà Dương Tử tham dự đều thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Cô cũng chịu khó đầu tư nhiều mẫu váy áo cầu kỳ lộng lẫy.

Tuy nhiên, nhiều người đã tinh mắt soi ra, thay vì đi giày cao gót như lẽ thường thì Dương Tử chỉ chăm đi các loại giày đế bằng với kiểu dáng to hầm hố.

Không chỉ 1 sự kiện, cô thường xuyên áp dụng công thức "váy dạ hội + giày hầm hố hoặc giày thể thao" ở nhiều sự kiện khác biệt.

Netizen tranh cãi chuyện Dương Tử chuyên diện đầm dạ hội mà đi giày hầm hố: Không tôn trọng khán giả sao? - Ảnh 3.

Điều này cũng gây ra nhiều tranh cãi. Có người cho rằng lối lên đồ hoàn toàn không ăn nhập này khiến hình ảnh của cô xấu đi ít nhiều, dự sự kiện truyền thông nhưng lên đồ lôm côm thiếu tôn trọng khán giả.

Ngoài ra cũng có người bênh vực Dương Tử vì cho rằng khi dự sự kiện cô thường phải di chuyển nhiều, váy áo bồng xòe thường gây khó khăn. Vì vậy việc đi giày đế thấp sẽ giúp cô thoải mái hơn, tránh bị vấp ngã.

Một số bình luận của netizen:

- Trông ngứa mắt ghê, lạc quẻ quá, ai lại đi váy bánh bèo với giày hầm hố bao giờ.

- Đi giày cao gót thì có phải vừa tôn dáng lại vừa đẹp mắt, hợp style hơn rồi không.

- Tôi thấy cũng bình thường mà, nếu đứng 1 chỗ thì váy cũng che hết giày rồi nên đi giày nào chả thế.

- Hơi lạc quẻ nhưng cũng thú vị, các ngôi sao phải di chuyển nhiều nên tôi thấy cũng okilah.

- Nhiều ngôi sao cũng mặc như thế mà.

Thực tế khi tham dự sự kiện các ngôi sao thường phải di chuyển khá nhiều, thiết kế váy cầu kỳ cũng gây khó khăn. Vì vậy việc diện giày đế bằng, đế to cho thoải mái cũng là điều dễ thông cảm.

Và không chỉ Dương Tử, nhiều mỹ nhân khác trong làng giải trí cũng thường xuyên diện váy dạ hội cùng giày thể thao.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm