Netizen mỉa mai Ngọc Trinh sau tuyên bố "không nể nên không xin lỗi" và đây là cách cô đáp trả

Hà Trần, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Sau lời giải thích mang tính thách thức dư luận về drama váy tím, Ngọc Trinh mới đây đã có động thái đáp trả netizen.

Sục sôi suốt từ tối qua tới giờ là lời giải thích của Ngọc Trinh về drama cô diện váy fake của Kendall Jenner. Sau khi nhận về "cơn mưa gạch đá" từ netizen, Ngọc Trinh mới đây đã có động thái đáp trả cực căng trong bài post ảnh du lịch của mình.

Diện váy trắng, tay xách túi Dior, để tóc tết 2 bên, Trinh rất xinh và dễ thương dưới ánh nắng hè. Tuy nhiên, câu trả lời của cô dưới bình luận netizen để lại thì không được đẹp như bộ ảnh. Trinh đăng ảnh với caption "Đi phơi nắng" và đã có 1 netizen bình luận rằng "Đi phơi lại cái nết đi chị". Ngay lập tức, nữ hoàng nội y đã thẳng thắn đáp trả: "Ừ chị cũng tính vậy đó kkk".

Khi nhận được bình luận từ 1 người tự xưng là fan của mình nhưng lại bảo mình sai, Ngọc Trinh lập tức thanh minh rằng trong clip cô không hề nói mình đúng và mời người dùng này xem hết clip rồi hãng comment.

Netizen mỉa mai Ngọc Trinh sau tuyên bố không nể nên không xin lỗi và đây là cách cô đáp trả - Ảnh 3.

Quả thực, trong vlog lên tiếng hôm qua, Ngọc Trinh không nói mình sai hay mình đúng. Cô ngoài việc đưa ra lý do không xin lỗi thương hiệu gốc (vì không thấy nể với cách đăng đàn tố giác của hãng) thì còn kết luận rằng: "Thích chửi thì chửi chứ tôi không xóa bài đâu".

Netizen mỉa mai Ngọc Trinh sau tuyên bố không nể nên không xin lỗi và đây là cách cô đáp trả - Ảnh 4.

Ngọc Trinh "hồn nhiên" cho rằng cô không đáng bị nhận nhiều "gạch đá" như vậy. Chỉ vì quá thích chiếc váy mà không kịp đặt hàng cho kịp chuyến đi nên Trinh mới yêu cầu may váy fake. Đi cùng lý do "không nể hãng nên không xin lỗi", điều này đã làm bùng lên cơn giận của netizen. Dưới bài post mới nhất của Ngọc Trinh là rất nhiều comment chỉ trích cô.

Ảnh: Chụp màn hình Instagram NV

https://kenh14.vn/netizen-mia-mai-ngoc-trinh-sau-tuyen-bo-khong-ne-nen-khong-xin-loi-va-day-la-cach-co-dap-tra-20220427135149514.chn https://kenh14.vn/netizen-mia-mai-ngoc-trinh-sau-tuyen-bo-khong-ne-nen-khong-xin-loi-va-day-la-cach-co-dap-tra-20220427135149514.chn
Chia sẻ
Đọc thêm