Gần chục ngày sau vụ váy fake Kendall, Ngọc Trinh lại diện đồ nhái?

HÀ TRẦN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Sóng gió với chiếc váy tím chưa nguôi thì Ngọc Trinh mới đây lại vướng vào 1 pha đạo nhái trang phục khác.

Như 1 thói quen, Ngọc Trinh cứ cuối tuần là đăng ảnh đốt mắt dân tình. Thứ 7 vừa rồi, cô đã cho lên sóng bộ hình khoe dáng bên bộ bikini rực lửa. Mẫu bikini được Ngọc Trinh ưu ái trao gửi tấm thân mang màu hồng cánh sen nổi bật. Điểm độc đáo của set bikini này là họa tiết bươm bướm size "khủng" nằm trước ngực.

Vòng 1 nữ hoàng nội y lần này lại được dịp o ép như muốn trào ra. Thiết kế 2 dây mảnh mai kết hợp với chi tiết hình bướm khiến mẫu bikini này nhìn rất độc đáo và có sức hút. Tuy nhiên, trầm trồ trước body của nàng mẫu chưa được bao lâu, dân tình đã phát hiện ngay ra điều đáng ngờ.

Sóng gió từ chiếc váy Kendall chưa qua thì cơn bão mới lại tới, Ngọc Trinh một lần nữa vướng phải nghi án đạo nhái với bộ bikini này. 1 tài khoản Instagram đã chỉ ra rằng chiếc bra hồng của cô giống với 1 thiết kế trong BST Blumarine Fall 2022 Ready To Wear.

 - Ảnh 3.

Cách thiết kế, xếp tầng, dựng phom chi tiết bươm bướm trên áo của Ngọc Trinh giống đến 90% sản phẩm của Blumarine. 10% khác biệt còn lại nằm ở chi tiết dây áo. Thiết kế gốc có dây đan chéo bắt qua cổ còn áo của Ngọc Trinh là 2 dây thông thường. Chất vải của sản phẩm gốc có phần bóng, cao cấp và mang nhiều hiệu ứng màu sắc hơn.

Netizen lại được dịp rôm rả trước nghi án đạo nhái này của Ngọc Trinh:

- Nhiều điểm tương đồng thế kia không phải đạo nhái sao chép ý tưởng thì là gì, zoom cận là thấy cách layer vải và chi tiết hình bươm bướm cực giống nhau.

- Từ giờ gọi Ngọc Trinh là nữ hoàng copy nhé.

- Ôi trời cái nết... Không biết lần này chị yêu cầu stylist nào đây.

- Đợi Ngọc Trinh lên tiếng xem buồn cười cỡ nào.

- Giống nhau rõ ràng thế kia cơ mà, hãng lại chuẩn bị lên bài đi.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm