Dàn sao "lên đời" visual nhờ đổi kiểu tóc: Suzy, Sunmi "lột xác" cực mạnh nhưng sao gây choáng bằng Joy!

TWUS , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Việc đổi kiểu tóc đã giúp những ngôi sao này có được hình ảnh thu hút hơn hẳn.

Các cụ vẫn thường nói "cái răng cái tóc là góc con người" và điều đó quả không sai chút nào. Chỉ cần chọn được kiểu tóc phù hợp là nhan sắc và thần thái có thể thăng hạng ngùn ngụt. Không tin thì bạn hãy nhìn vào màn thăng hạng của 4 sao nữ dưới đây, vốn đã rất xinh đẹp nhưng sau khi mạnh dạn thay đổi kiểu tóc thì họ lại càng thu hút, sự nghiệp cũng lên hương.

1. Suzy

Thời điểm mới debut, Suzy vốn đã rất xinh đẹp tuy nhiên vóc dáng của cô còn khá đầy đặn, gương mặt tròn trịa. Cùng với đó, kiểu tóc rẽ ngôi, để thẳng càng khiến gương mặt trông to và thiếu thanh thoát hơn. Giờ đây Suzy không chỉ giảm cân mà còn thay đổi kiểu tóc, làm phồng chân tóc và làm xoăn nhẹ giúp gương mặt có chiều sâu, tổng thể các đường nét trông mảnh mai thon thả hơn chứ không còn mũm mĩm như khi xưa.

Dàn sao lên đời visual nhờ đổi kiểu tóc: Suzy, Sunmi lột xác cực mạnh nhưng sao gây choáng bằng Joy! - Ảnh 1.

Bên cạnh kiểu tóc rẽ ngôi đánh mái phồng, uốn xoăn thì tóc buộc cao cũng là kiểu tóc phù hợp với Suzy. Kiểu tóc này sẽ giúp "kéo căng" phần da mặt 2 bên từ đó giúp gương mặt trông thanh thoát và thon thả hơn. Nhan sắc của Suzy cũng sáng và ăn hình hơn so với kiểu tóc để xõa đơn thuần khi xưa.

Dàn sao lên đời visual nhờ đổi kiểu tóc: Suzy, Sunmi lột xác cực mạnh nhưng sao gây choáng bằng Joy! - Ảnh 2.

2. Joy

Thời điểm mới ra mắt, Joy vốn có gương mặt khá mũm mĩm, cô còn để kiểu tóc buộc 2 bên, rẽ ngôi lên đường chân tóc ép sát vào đỉnh đầu khiến gương mặt trông càng thiếu thanh thoát, không thực sự tôn nhan sắc triệt để.

Dàn sao lên đời visual nhờ đổi kiểu tóc: Suzy, Sunmi lột xác cực mạnh nhưng sao gây choáng bằng Joy! - Ảnh 3.

Nhưng giờ đây, Joy thường hạn chế để kiểu tóc ép sát vào gương mặt như vậy. Thay vào đó cô thường đánh phồng phần chân tóc giúp tóc có vẻ tơi bồng tự nhiên, đồng thời phần tóc buông rủ bồng bềnh 2 bên còn giúp gương mặt trông thanh thoát, thon thả và sang chảnh hơn hẳn.

Dàn sao lên đời visual nhờ đổi kiểu tóc: Suzy, Sunmi lột xác cực mạnh nhưng sao gây choáng bằng Joy! - Ảnh 4.

3. Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung vốn đã rất xinh đẹp nhưng kiểu tóc búi cao khiến gương mặt của cô trông to tròn, thiếu thanh thoát. Thay vào đó nếu đổi sang kiểu tóc buông xõa, phần chân tóc đánh phồng thì gương mặt của Kim Yoo Jung trông sẽ mềm mại và thon thả, đường nét sắc sảo hơn hẳn.

Dàn sao lên đời visual nhờ đổi kiểu tóc: Suzy, Sunmi lột xác cực mạnh nhưng sao gây choáng bằng Joy! - Ảnh 5.

Biết rõ nhược điểm của bản thân, Kim Yoo Jung cũng hạn chế để tóc ép sát vào đỉnh đầu mà thường đánh rối nhẹ tạo vẻ messy tự nhiên. Ngoài ra khi để tóc buộc cao, cô cũng sẽ cố tình làm phồng 1 chút phần chân tóc sát đỉnh đầu để giúp hình ảnh ưng mắt hơn.

Dàn sao lên đời visual nhờ đổi kiểu tóc: Suzy, Sunmi lột xác cực mạnh nhưng sao gây choáng bằng Joy! - Ảnh 6.

4. Sunmi

Vốn có gương mặt trái xoan thu hút tuy nhiên khi để kiểu tóc mái dài, ép thẳng, sẽ khiến gương mặt của Sunmi bị kéo dài quá đà, tỷ lệ kém đẹp. Thay vào đó, chỉ cần Sunmi uốn phồng nhẹ phần tóc mái là gương mặt của cô trông đã mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều.

Dàn sao lên đời visual nhờ đổi kiểu tóc: Suzy, Sunmi lột xác cực mạnh nhưng sao gây choáng bằng Joy! - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm