Netizen Hàn phát hoảng vì ảnh mới của Nayeon (TWICE): Lỗi tại điệu cười hay lớp makeup "phản chủ"?

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Lại một lần nữa, visual của Nayeon trở thành tâm điểm của sự tranh cãi...

Nayeon và "vấn nạn" má cà chua, má "cúp bê" vẫn luôn là điều khiến cộng đồng fan Kpop nói chung và fan TWICE nói riêng thấy nhức nhối. Dường như makeup artist của cô vẫn luôn có chấp niệm khó bỏ với kiểu hoạ mặt này dù có bị dân tình la ó nhiều tới mức nào đi nữa.

Nayeon vốn là nữ idol có má phính cực kỳ đáng yêu, khi "BỊ" makeup kiểu này, trông tổng thể khuôn mặt của cô trở nên bất cân xứng, đặc biệt là cười toe toét. Loạt ảnh mới đây của Nayeon cũng vì thế mà bị netizen Hàn chê thậm tệ, có người thậm chí khá nặng lời kho dùng từ "đáng sợ" để mô tả Nayeon.

Netizen Hàn phát hoảng vì ảnh mới của Nayeon (TWICE): Lỗi tại điệu cười hay lớp makeup phản chủ? - Ảnh 2.

Nhưng hơn ai hết, các fan của nữ idol vẫn hiểu rằng vấn đề không nằm ở cách tạo dáng chụp ảnh của cô mà do makeup "hại". Trước đây, khi chưa phải makeup má "cúp bê", cô vẫn selfie với cách này và nhìn vẫn vô cùng xinh xắn. Vậy nên MUA ơi, hãy thật sự lắng nghe lời thỉnh cầu của ONCE mà bỏ style makeup này đi nhé!

- Vấn đề duy nhất là makeup, còn Nayeon vẫn xinh và đó chỉ là ảnh chụp vội thôi.

- Cả nhóm chắc là đi quay gì đó về nên tương cả lớp make up hiện tại lên Vlive luôn mà chụp bằng cam trước lại còn cam thường nhan sắc như thế này thì vẫn là quá ổn rồi dù thế nào chị vẫn đẹp, vẫn đáng yêu.

- MUA của Twice làm ơn đổi dùm kiểu makeup "ịn" 2 cục má hồng đỏ chót lên dùm đi trời, Nayeon xinh mà lâu lâu makeup nhìn sợ luôn đó.

- Xinh yêu như này mà còn chê...

- Lớp trang điểm nhìn chán quá. Bé Na xinh xắn đáng yêu mà nó vẽ mặt bé thành búp bê Annabelle như này có chết không.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm