Netizen đặt nghi vấn thí sinh Miss Universe 2020 đạo nhái đầm của Á hậu Việt năm 2015, thực hư thế nào?

A NEW SUPREME, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Chỉ vì điểm tương đồng này trên trang phục mà thí sinh Miss Universe 2020 và Á hậu Ngọc Diễm bỗng thành 2 cái tên netizen quan tâm.

Cuộc thi Miss Universe đã trôi qua được vài tháng nhưng những thị phi, drama quanh cuộc thi tầm cỡ vẫn còn âm ỉ trên 1 số diễn đàn sắc đẹp.

Đơn cử như cách đây vài tiếng, giới hâm mộ "Beauty queen" đã có những ý kiến trái chiều trước một ý kiến cho rằng thí sinh Miss Universe 2020 - Estefanía Soto đạo nhái mẫu đầm của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm diện trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Netizen đặt nghi vấn thí sinh Miss Universe 2020 đạo nhái đầm của Á hậu Việt năm 2015, thực hư thế nào? - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến netizen tranh cãi

Xét một cách công bằng, khi mới thoạt nhìn thì cả 2 mẫu thiết kế đều có phần thân trên được làm từ chất liệu xuyên thấu, đính đá lấp lánh, và ngoài ra... chẳng có thêm điểm gì giống, thậm chí tới cách đính đá cũng chẳng hề giống nhau. 

Phần chân váy của 2 mẫu thì hoàn toàn khác biệt. Một người diện váy xoè chữ A chất liệu vải đắp ren hoa, một người diện váy ôm đuôi cá kiểu tua rua. Nếu chỉ vì thiết kế ở phần thân trên mà quy chụp thành đạo nhái thì có lẽ là hơi khiên cưỡng.

Mẫu váy của thí sinh Miss Universe có thêm các đường tua rua tạo nên chuyển động lạ mắt theo từng nhịp catwalk

Cũng phải nói thêm, xu hướng váy áo chất liệu vải sheer được đính đá lấp lánh đã là công thức khá đại trà, từng xuất hiện nhiều vô kể và được không ít mỹ nhân trên toàn thế giới áp dụng.

Lối thiết kế phối hợp tài tình giữa chất liệu sheer và đá trang trí đã được ứng dụng từ lâu

Tuy nhiên, tranh cãi vẫn cứ xảy ra, người cho rằng thí sinh nọ mặc đồ đạo nhái, kẻ lại đinh ninh ý tưởng lớn gặp nhau. Ở một diễn biến khác, người ta còn nhắc lại nghi vấn thí sinh người Puerto Rico bị chơi xấu khi váy của cô bị cắt nát ngay đêm chung kết Miss Universe.

Theo đó, Estefanía Soto dự định sẽ mặc đầm xanh lá ở đêm chung kết nhưng tới phút thứ 89 thì tá hoả vì phát hiện có kẻ đã cắt nát váy, báo hại cô ngậm ngùi mặc tạm mẫu thiết kế xuyên thấu kia. Đây từng là drama khiến giới thích "hóng" chuyện Hoa hậu xì xào suốt 1 thời gian để tìm xem ai là thủ phạm. Quả đúng là 1 mùa Miss Universe chồng chất những thị phi đầy kịch tính!

Váy xanh rất đẹp nhưng cô nàng lại quá xui xẻo!

Tranh cãi của netizen:

- "Rõ ràng đạo. Không thể giống hết thế được".

- "Dáng váy đại trà thế này chẳng lẽ hơi 1 tí là kêu đạo?".

- "Cái lúc thí sinh Việt Nam mặc giống người nước ngoài thì bảo là đạo, còn người nước ngoài mặc giống thí sinh Việt thì bảo là 'dáng váy đại trà'?".

- "Ngọc Diễm mà mặc váy này sau cô thí sinh kia thì thế nào cũng bị quy vào tội đạo nhái cho xem!".

- "Chẳng hiểu đạo cái gì".

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm