"Nàng thơ xứ Huế" vừa chứng minh: Mặt con gái sẽ luôn thon thả cho đến khi vén tóc lên!

Chỉ một kiểu tóc sai lầm mà khuôn mặt bỗng dưng tròn trịa nở nang gấp đôi, đó chính là tai nạn mà "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân vừa gặp phải.

Đời người con gái điều gì là quan trọng nhất?

Một đấng nam nhi đầu đội trời chân đạp đất? Một mái ấm? Một cuộc sống hạnh phúc?

Sự thật thì những mơ ước đó quả đúng là có, nhưng chẳng phải nay mai mà chạm đến được ngay. Trong lòng con gái có những suy tư nhỏ nhoi nhưng thực tế hơn nhiều: làm sao để ăn mà không lên cân, đi nắng mà không đen da hay vén tóc lên mà không lộ mặt tròn trịa phúng phính.

Bởi hình ảnh mới nhất của Ngọc Trân - "Nàng thơ xứ Huế" với vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết tưởng chừng không tì vết cho thấy chọn kiểu tóc sai một ly là đi xa cả ngàn cây số ngay lập tức!

Nàng thơ xứ Huế vừa chứng minh: Mặt con gái sẽ luôn thon thả cho đến khi vén tóc lên! - Ảnh 1.

Tham gia một sự kiện mới đây, Ngọc Trân chọn cho mình bộ cánh màu beige nằm trong BTS mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường. Cô trang điểm nhẹ, để tóc búi thanh lịch cho phù hợp với trang phục.

Nàng thơ xứ Huế vừa chứng minh: Mặt con gái sẽ luôn thon thả cho đến khi vén tóc lên! - Ảnh 2.

Oái oăm ở chỗ, mái tóc búi tuy mang đến diện mạo thanh lịch nhưng lại để lộ khuôn mặt tròn vành vạnh của "Nàng thơ xứ Huế".

Nàng thơ xứ Huế vừa chứng minh: Mặt con gái sẽ luôn thon thả cho đến khi vén tóc lên! - Ảnh 3.

Ngọc Trân rất xinh đẹp, đó là điều chẳng ai có thể phủ nhận. Nhưng nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra rằng cô nàng thường xuyên chọn kiểu tóc xõa thẳng hai bên để khiến khuôn mặt trông thon gọn thanh thoát hơn.

Mái tóc đen nhánh xõa 2 bên thường giúp "Nàng thơ xứ Huế" đạt đến cảnh giác thanh tao thoát tục, bao người mê đắm.

Kể cả khi có búi lên thì ekip cũng chọn cho Ngọc Trân những kiểu búi phồng, vừa tạo hơi hướng cổ điển lại vừa phù hợp với tỷ lệ gương mặt của cô nàng.

Nàng thơ xứ Huế vừa chứng minh: Mặt con gái sẽ luôn thon thả cho đến khi vén tóc lên! - Ảnh 6.

Thế nên, có thể nhận định rằng kiểu tóc búi rối xẹp lép vừa rồi chính là một "tai nạn" của Ngọc Trân. Dù sao đi nữa thì cô nàng cũng đã vô tình truyền đi một thông điệp khá tích cực: con gái dù đẹp đến đâu cũng có khuyết điểm, mấu chốt là cách bạn xử lý chúng ra sao thay vì than vãn bản thân.

Chia sẻ
Đọc thêm