Nàng eo bánh mì thẳng đuột cũng thành thon gọn mảnh mai chỉ trong chớp mắt nhờ món "bảo bối" rẻ bèo này

Tiểu Mai, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chính chiếc thắt lưng nhỏ bé lại là món "bảo bối" cho vòng eo của các nàng, nhất là với những nàng eo bánh mỳ, bụng ngấn mỡ.

Đừng nghĩ thắt lưng chỉ là món phụ kiện nhấn nhá đơn thuần, đôi khi, chúng còn là những yếu tố quyết định chuyện đưa phong cách của bạn lên một tầm cao mới hay chỉ dừng ở hạn mức trung bình mà thôi. Chính chiếc thắt lưng nhỏ bé lại là món "bảo bối" cho vòng eo của các nàng, nhất là với những nàng eo bánh mì, bụng ngấn mỡ.

thắt lưnga - Ảnh 1.

Nhưng các nàng cũng không thể chọn bừa một chiếc thắt lưng cho mình, hay kiểu trang phục nào cũng nhất định đi kèm món "bảo bối" mảnh mai này. Muốn diện thắt lưng cho tôn dáng mảnh mai, hack eo thon dáng gọn và tôn chiều cao chuẩn chỉnh nhất thì các nàng cũng cần nắm được 3 tuyệt kỹ này.

#1. Chú ý vào độ dày của thắt lưng

Độ dày của thắt lưng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vòng eo của bạn. Nếu bạn thiếu tự tin với vòng eo của mình thì nên chọn một chiếc thắt lưng bản nhỏ khoảng 2 - 3cm, bản càng to càng khiến vòng eo thêm nặng nề. Trong khi những nàng eo thon mới là người phù hợp với kiểu thắt lưng bản to với những chi tiết cách điệu cầu kỳ.

thắt lưnga - Ảnh 1.

Với nàng chiều cao khiêm tốn, thắt lưng càng to càng dìm chiều cao, trong khi những dáng dây lưng mảnh mai nhẹ nhàng đủ để phân định thân trên và thân dưới sẽ giúp vòng eo của bạn thêm nổi bật, vóc dáng cũng thon gọn mảnh mai hơn nhiều.

#2. Lựa chọn màu sắc của chiếc thắt lưng

Tất cả mọi người đều biết đến sự kỳ diệu của màu sắc. Màu sáng giúp người gầy nhìn đầy đặn hơn, màu tối sẽ giúp người béo nhìn mảnh mai hơn, nguyên tắc sử dụng màu sắc này cũng có thể áp dụng cho chiếc thắt lưng của bạn.

thắt lưnga - Ảnh 4.

Màu tối tạo hiệu ứng eo thon bụng phẳng, trong khi màu sáng có nhiều khả năng làm "nở" vòng eo của bạn. Các nàng có vóc dáng thấp bé tốt nhất nên tránh xa những chiếc thắt lưng màu sắc quá sặc sỡ; ngược lại nếu bạn chọn được chiếc thắt lưng xuyệt tông với trang phục thì chiều cao của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

#3. Chi tiết khóa của thắt lưng

Khóa thắt lưng là một yếu tố mà nhiều người không mấy khi để ý, về kích thước của mặt khóa, khóa càng lớn sẽ giúp phóng đại hình ảnh tổng thể của bạn, ngược lại, khóa càng nhỏ sẽ giúp bạn nhỏ nhắn, thon thả hơn.

thắt lưnga - Ảnh 6.

Đó, thắt lưng từ lâu luôn là bảo bối của vòng eo, nhưng nếu các nàng không lựa chọn đúng thiết kế có thể tôn lên vòng eo hay chiều cao của mình, thì có cố đến mấy chiếc thắt lưng bạn đeo cũng dìm dáng thậm tệ mà thôi. Nhưng ngược lại, khi chú ý tới 3 chi tiết này chiếc thắt lưng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tôn chiều cao, hack eo thon bụng phẳng cho mọi cô nàng khi diện đồ.

Gợi ý một vài shop bán thắt lưng sang - xịn - mịn mà giá vẫn phải chăng cho nàng công sở:

[Box We Buy] - Thắt lưng Meo Shop
[Box We Buy] - Thắt lưng Meoeo
[Box We Buy] - Thắt lưng Man Man
[Box We Buy] - Thắt lưng Beauty Younger


Nguồn: Bella

https://afamily.vn/nang-eo-banh-mi-thang-duot-cung-thanh-thon-gon-manh-mai-chi-trong-chop-mat-nho-mon-bao-boi-nay-20220308111050044.chn
Chia sẻ
Đọc thêm