Nằm trên bàn sinh, mẹ Việt ở Mỹ bất ngờ được “tự đỡ đẻ” cho mình, phản ứng của chồng cũng đặc biệt không kém

Bạc Hà,
Chia sẻ

Cả cô và chồng đều không hề biết và chuẩn bị được gì. Thậm chí ông xã chỉ nghĩ cô đi nặng chứ không phải lên cơn gò đau đẻ.

Dẫu rằng quy trình sinh con của mọi phụ nữ đều giống nhau là mang thai, đi đẻ, ở cữ, rồi chăm con, tuy nhiên mỗi người lại có những hoàn cảnh, tình huống gặp phải chẳng ai giống ai bao giờ. Mỗi nhà mỗi cảnh nên câu chuyện đi đẻ của các mẹ bầu cũng vì thế mà đa dạng, đặc sắc hơn.

Nằm trên bàn sinh, mẹ Việt ở Mỹ bất ngờ được “tự đỡ đẻ” cho mình, phản ứng của chồng cũng đặc biệt không kém  - Ảnh 1.

Mẹ 2 con Trà My trong chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa".

Mới đây, trong chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa” số mới nhất, khán giả lại được lắng nghe câu chuyện về hành trình đi đẻ đặc biệt của mẹ bỉm Trà My đang sinh sống và làm việc tại xứ sở Cờ Hoa (San Deigo, Mỹ).

Chia sẻ với chương trình, Trà My giới thiệu hiện tại cô đã có hai con, một bé được 4 tuổi rưỡi và bé thứ hai 11 tháng tuổi, trộm vía hai con rất ngoan ngoãn. Hơn nữa nhờ sự trợ giúp ân cần, tuyệt vời ông xã nên việc chăm con của Trà My rất thuận lợi, không hề có chút khó khăn nào.

Tuy nhiên, nhắc lại hành trình sinh con đối với Trà My lại là những kỷ niệm khó quên nhất. Đó chính là khoảnh khắc cô được đón bé con thứ hai theo một cách rất đặc biệt. Khác với bé đầu lòng vì được chỉ định sinh sớm nên vợ chồng Trà My có sự chủ động chuẩn bị mọi thứ hơn, nhưng với bé sau thì ngày con đến rất bất ngờ. Cả cô và chồng đều không hề biết và chuẩn bị được gì. Thậm chí ông xã chỉ nghĩ cô đi nặng chứ không phải lên cơn gò đau đẻ.

Hai bé con đáng yêu, kháu khỉnh của cô.

Đến khi túi ối bắt đầu vỡ, hai vợ chồng cô mới cuống quýt dắt díu vào bệnh viện. Nhưng đặc biệt và có lẽ là khoảnh khắc diệu kỳ nhất trong hành trình sinh con của Trà My chính là lúc cô “tự đưa” con ra khỏi bụng của mình. Kể chi tiết về tình huống lúc đó, Trà My cho biết vì bụng cô khá nhỏ nên vẫn có thể ngồi dậy và đưa tay xuống kéo con ra. “Lúc đó bác sĩ hỏi em là có muốn tự kéo con ra không? Nên em ngồi dậy và tự kéo con em ra luôn. Có lẽ qua cơn đau nhất rồi nên lúc đó em không hề cảm thấy đau nữa, giờ chỉ muốn rặn cho con nhanh ra thôi. Lúc đấy cũng không biết lấy động lực ở đâu mà không sợ gì luôn.”

Ngoài ra, hành trình đi đẻ ly kỳ của Trà My còn có sự góp mặt đầy bất ngờ và hài hước của ông xã. Trà My kể chồng đã tiến đến bàn đẻ và tự tay cắt dây rốn cho con rất bình tĩnh và sau đó còn gọi facetime cho người nhà ở Việt Nam để báo tin vui khiến cả trường quay ngạc nhiên, bật cười thích thú.

Nằm trên bàn sinh, mẹ Việt ở Mỹ bất ngờ được “tự đỡ đẻ” cho mình, phản ứng của chồng cũng đặc biệt không kém  - Ảnh 4.

Trà My hạnh phúc bên ông xã và các con.

Tâm sự thêm về tình huống đón con đặc biệt này, Trà My nói cô cảm thấy rất thương con, vì con bé quá sinh ra chỉ có 2,3kg.  

Câu chuyện sinh con đặc biệt của Trà My qua chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa” thu hút sự quan tâm lớn của khán giả vì những tình tiết không như thường lệ và bất ngờ. Nhưng có lẽ đối với Trà My, dù hành trình đó khác lạ, đặc biệt đến bao nhiêu thì tình yêu thương cho con luôn lớn hơn tất cả. Và có lẽ bất kể bà mẹ nào trên thế giới này cũng có cảm nhận giống như vậy.

Chia sẻ