Mỹ nhân U40 khi để tóc đuôi ngựa xì tin: Song Hye Kyo đã gây choáng, nhìn sang Jang Nara lại càng "sởn da gà"

Lâm, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Tóc buộc đuôi ngựa chính là thước đo khả năng "lão hóa ngược" của các mỹ nhân U40 xứ Hàn.

Nói đến những kiểu tóc giúp chị em làm điệu, đa dạng hóa phong cách thì có vô vàn. Tuy nhiên đến một độ tuổi nào đó, như U40 chẳng hạn, các kiểu tóc mà chị em có thể biến tấu sẽ mang tính chọn lọc hơn một chút bởi nếu không cẩn thận, vẻ ngoài sẽ thành "cưa sừng làm nghé" ngay. Nói một cách cụ thể, những kiểu tóc mang đậm chất "xì tin xì khói", trong đó có tóc buộc đuôi ngựa cao vống hoàn toàn không phải là lựa chọn dành cho tất cả các quý cô U40. Ấy thế nhưng, trong trường hợp của các mỹ nhân không tuổi dưới đây của xứ Hàn, họ vẫn dũng cảm lựa chọn tóc buộc cao và mang đến cảm giác rất khác biệt.

1. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo là một trường hợp rất thú vị, càng nhiều tuổi, cô lại càng không ngại thử nghiệm những lựa chọn phong cách thường được cho là "đặc quyền" riêng của các cô gái đôi mươi. Mới gần đây thôi, Song Hye Kyo đã hai lần thử nghiệm kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao, thậm chí là biến tấu hẳn sang kiểu tóc buộc lệch siêu điệu; hay nhấn nhá tóc mái. Kết quả, diện mạo của Song Hye Kyo vẫn cực kỳ hút mắt và cô lại càng chứng minh được nhan sắc trẻ trung quên thời gian của mình.

2. Gong Hyo Jin

Đã chạm ngưỡng tứ tuần nhưng Gong Hyo Jin còn "chơi lớn" tới độ không chỉ buộc tóc đuôi ngựa cao vống mà còn nhấn nhá kẹp nơ siêu điệu. Nếu là các quý cô 40 tuổi khác, rất có thể sẽ bị chê là "cưa sừng làm lố" nhưng trong trường hợp của Gong Hyo Jin, chúng ta chỉ thấy cô toát lên sự ngọt ngào, tươi xinh hết cỡ chứ chẳng thấy sai chút nào.

3. Kim Tae Hee

Dù có vài lần lộ dấu hiệu lão hóa nhưng không thể phủ nhận, Kim Tae Hee vẫn quá trẻ trung so với độ tuổi 40 của mình. Trong drama Hàn mà cô tham gia gần đây, Kim Tae Hee đã không ít lần để những kiểu tóc siêu hack tuổi như tết hai bên, tóc búi cao hay buộc đuôi ngựa… nhưng chưa một lần mang lại cảm giác lệch pha. Nhan sắc ngọt ngào ở tuổi 40 của Kim Tae Hee vẫn rất ăn nhập với những kiểu tóc hack tuổi, góp phần khẳng định lại nhan sắc bền vững với thời gian của "tượng đài sắc đẹp" xứ kim chi.

4. Jang Nara

Trường hợp gây giật mình nhất phải nói đến Jang Nara. Gương mặt từ khi mới vào nghề của mỹ nhân 40 tuổi so với hiện tại dường như không đổi khác, có chăng là chỉ mặn mà hơn một chút khi để những kiểu tóc chững chạc. Còn khi kết thân với những mẫu tóc trẻ măng như buộc đuôi ngựa chẳng hạn, nét ngây thơ, ngọt ngào của mỹ nhân U40 vẫn còn vẹn nguyên như thuở mới vào nghề, quả là khiến người ta "sởn da gà" với khả năng hack tuổi như thể "ăn thịt Đường Tăng" vậy.

Ảnh: Internet

Mỹ nhân U40 khi để tóc đuôi ngựa xì tin: Song Hye Kyo đã gây choáng, nhìn sang Jang Nara lại càng "sởn da gà" - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm