Mỹ nhân Hoa - Hàn "lệch đẳng cấp" trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay?

Khi cùng đọ sắc trong 1 khung hình, đã không ít lần hội mỹ nhân Hoa – Hàn tạo nên cuộc chiến nhan sắc và thần thái khốc liệt.

Nếu như mỹ nhân xứ Hàn nổi tiếng với vẻ đẹp trong trẻo như sương mai, thì những đại mỹ nhân Hoa ngữ lại thiên về vẻ khí chất và thần thái khó ai sánh được. Khi cùng đọ sắc trong 1 khung hình, đã không ít lần hội mỹ nhân Hoa – Hàn tạo nên màn cạnh tranh nhan sắc kịch liệt, có người thua thiệt về thần thái, cũng có người lại xuống điểm chỉ vì son phấn quá tay.

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 1.

Mới đây nhất chính là màn đụng độ giữa Krystal và Văn Vịnh San. Nổi tiếng sang chảnh, thần thái nhưng lần này Krystal đã hoàn toàn lép vế trước mỹ nhân Hoa ngữ.

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 2.

Kiểu tóc và lối trang điểm nhẹ nhàng khiến Krystal mờ nhạt trước Văn Vịnh San ngọt ngào, trẻ trung.

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 3.

Cùng chọn lối trang điểm thiên về tông nude nền nã, thế nhưng kiểu tóc búi thấp khiến Song Hye Kyo trông dừ hơn hẳn đàn chị Trần Kiều Ân.

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 4.

Thế nhưng, quốc bảo nhan sắc xứ Hàn đã hoàn toàn đánh bật Nghê Ni với nhan sắc trong trẻo. Ham son phấn quá đà, Nghê Ni trông như già đi cả chục tuổi bên cạnh Song Hye Kyo.

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 5.

Tiffany rất xinh nhưng cô đã hoàn toàn bị dìm bởi thần thái đỉnh cao của Phạm Băng Băng, thậm chí nếu nói Tiffany trông như fan girl đứng cạnh thần tượng thì cũng không sai chút nào.

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 6.

Thua thiệt về chiều cao nhưng rõ ràng Lý Băng Băng đã đánh bật Jeon Ji Hyun về thần thái. Thời điểm đó, kiểu tóc rẽ ngôi giữa cũng khiến Lý Băng Băng trông quyền lực hơn hẳn kiểu tóc ngôi lệch nhẹ nhàng, nữ tính của "mợ chảnh".

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 7.

Son phấn quá tay đã khiến Angela Baby hoàn toàn mất đi nét trong trẻo, ngọt ngào thường thấy, đồng thời cũng khiến mỹ nhân Hoa ngữ hoàn toàn lép về trước đàn em Park Shin Hye.

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 8.

Vậy nhưng kiểu tóc mái xoăn đã khiến Park Shin Hye dừ đi vài tuổi, trông cô còn như đàn chị của Victoria Song dù rằng cô kém mỹ nhân Hoa ngữ 3 tuổi.

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 9.

Hai quốc bảo nhan sắc: Jang Na Ra và Lưu Diệc Phi chung 1 khung hình thì thật khó để phân định thắng thua, nếu Jang Na Ra thiên về nét trong sáng, dễ thương với mái tóc xoăn xù mì, buộc 2 bên "cute" thì Lưu Diệc Phi lại mang vẻ trầm tĩnh, khí chất "thần tiên tỷ tỷ" đầy thánh thiện với mái tóc buông xõa.

Mỹ nhân Hoa - Hàn lệch đẳng cấp trong 1 khung hình: Là thua thiệt về thần thái hay bởi son phấn quá tay? - Ảnh 10.

Cùng lối trang điểm sắc sảo, mang vòng hoa ngọt ngào nhưng việc đánh phấn khối quá đà đã khiến cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Jessica Jung đều trở nên hốc hác, xuống sắc.Vậy nhưng nhiều người cho rằng đường nét gương mặt sắc sảo, khá Tây của Địch Lệ Nhiệt Ba đã giúp cô ấn tượng hơn hẳn vẻ nhẹ nhàng, "trẻ con" của Jessica.

Chia sẻ
Đọc thêm