Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có "đủ trình" để lấn át?

TWUS , Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Winter (aespa) khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh nhá hàng cho màn comeback mới.

aespa - Tân binh mới nhà SM đang là nhóm nhạc thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Mới đây, nhóm vừa chính thức nhá hàng cho màn comeback mới với ca khúc Next Level. Điều đáng nói, trong màn comeback lần này, Winter - mỹ nhân mới nhà SM đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng.

Winter vốn có nhan sắc ngọt ngào trong trẻo. Cô thường trang điểm nhẹ nhàng, tóc dài buông xõa tạo cảm giác mong manh như cô bé nhà bên.

Nhưng trong hình ảnh nhá hàng cho ca khúc mới của nhóm, Winter khiến dân tình bất ngờ với tạo hình cool ngầu mới lạ. Lối trang điểm đậm, tô điểm rõ ràng, mái tóc nhuộm mang đến cho cô hình ảnh cá tính, mạnh mẽ khác hẳn vẻ trong trẻo thường thấy.

Stylist còn tận dụng thêm các món phụ kiện như khuyên tai bản to, bộ nail đính kết cầu kỳ khiến hình ảnh của Winter càng thêm phần ấn tượng.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - Ảnh 3.

Được biết đây là mẫu khuyên tai đến từ thương hiệu Y/Project.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - Ảnh 4.

Mẫu khuyên tai này cũng từng được Dương Mịch chọn diện khi tham dự sự kiện. Khi đó cô để kiểu tóc tết 2 bên đính kết thú vị, trang điểm sắc sảo hiện đại.

Dương Mịch là nữ diễn viên rất chịu khó thay đổi style, không ngại thử nghiệm với những tạo hình mới lạ. Cô từng không ít lần khiến dân tình bất ngờ khi thử nghiệm style cá tính, đeo những mẫu khuyên tai siêu to khổng lồ.

Cùng 1 mẫu khuyên tai size to, trong khi Winter mang đến hình ảnh ma mị như nhân vật bước ra từ game online thì Dương Mịch lại ghi điểm trẻ trung, cá tính.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có đủ trình để lấn át? - Ảnh 7.

Mỹ nhân aespa bất ngờ bùng nổ visual, đụng hàng luôn cả Dương Mịch nhưng liệu có "đủ trình" để lấn át? - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm