Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này

Ah Gil,
Chia sẻ

Nói không ngoa, đây chính là những kiểu quần jeans sinh ra là để dành cho mấy nàng thấp bé nhẹ cân đấy.

Tiện dụng, trendy lại dễ kết hợp với nhiều loại quần áo nên không khó để hiểu vì sao quần jeans gần như là item có trong đủ đồ của mọi cô gái. Tuy nhiên, vẫn có một số ít những cô nàng luôn tự ti về chiều cao và thân hình của mình nên không dám diện kiểu quần này. Rất may, cái khó ló cái khôn, chính vì muốn những nàng nấm lùn không tự ti về vẻ ngoài của mình nữa nên người ta đã thiết kế ra nhiều dáng quần đặc biệt. Thích quần jeans mà ngại rằng vì mình quá lùn? Đây chính là những vị cứu tinh của bạn.

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 1.

Đây là kiểu quần được ảnh hưởng từ phong cách bohemian truyền thống. Thiết kế ôm nhẹ, không quá bó sẽ giúp bạn phô diễn những đường nét cơ thể. Ngoài ra, độ dài trên mắt cá chân cũng rất trendy, đủ để bạn khoe khéo mắt cá chân và tất nhiên là cả đôi giày tuyệt đẹp của mình nữa.

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 2.

Quần jeans có gấu bất cân xứng, trước ngắn, sau dài chính là cây đũa phép giúp bạn tăng thêm vài centimet chiều cao. Quan trọng hơn cả, đây cũng là một trong những item hot hit nhất năm nay, nếu bạn chưa biết.

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 3.

Bản thân thiết kế ôm sát của quần skinny đã giúp bạn ăn gian chiều cao rồi. Và nếu chọn quần có tông tối hơn một chút, so với tông quần xanh sáng bình thường thì đảm bảo trông chân bạn sẽ dài, thon hơn hẳn.

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 5.

Thật ra, quần ống loe khá khó mặc, nó đòi hỏi bạn phải khéo léo mix đồ, phụ kiện đi kèm. Nhưng nếu muốn thử một lần mặc chiếc quần hot hit này, hãy chọn quần có phần cạp cao để không bị quá lùn bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng thể đi thêm giày/ guốc cao gót để tự tin hơn.

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 6.

Quanh đi quẩn lại, quần skinny truyền thống vẫn cứ là item cứu cánh của nhóm nấm lùn nhất. Thiết kết ôm sát sẽ đánh lừa mắt người đối diện, giúp bạn cao ráo. Để hợp thời hơn, bạn hãy mua quần ngắn trên mắt cá chân chứ đừng quá dài nhé.

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 7.

Thứ gì có thể lỗi mốt chứ quần skinny đen rách gối thì không, đây chắc chắn là điều mà không ai có thể phủ nhận. Là tông tối nhất trong bảng màu nên màu đen có thể giúp bạn giấu nhẹm mọi khuyết điểm trên chân. Bên cạnh đó, phần rách ở đầu gối lại tương đối "chất chơi", bạn sẽ chẳng bao giờ lạc quẻ hay quê kiểng đâu.

Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 10.

Không quá rộng như quần culotte hay quá ôm sát như quần skinny, quần jeans dáng suông lại rộng rất vừa phải, đủ để bạn che đi đôi chân "bắp chuối" mà vẫn thật năng động và trendy. Hãy mua quần có phần cạp thật cao để ăn gian thêm vài centimet bạn nhé.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.


Muốn mặc quần jeans nhưng lại ngại chân ngắn, bạn cứ mua 7 kiểu quần này - Ảnh 12.

Chia sẻ